Sau một ngày đêm liên tục tìm kiếm, người nhà và lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân Nguyễn Phùng H., người nhảy nhảy xuống sông Lam tự vẫn.

Sáng 24/10, tin nhanh từ Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân Nguyễn Phùng H. (SN 1989), trú phường Quán Bàu, TP Vinh (Nghệ An).

Theo tin tức đã đưa, sự việc xảy ra vào chiều ngày 22/10, anh H. đi xe máy mang hiệu Jupiter BKS: 37B1 – 858.84 ra giữa cầu Bến Thủy (nối hai tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh). Bất ngờ, thanh niên này dừng xe lại, cởi bỏ mũ bảo hiểm rồi nhảy xuống sông Lam tự vẫn.

Một số nhân chứng cho biết do sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản. Ngay sau đó, sự việc nam thanh niên nhảy cầu tự tử được cấp báo lên chính quyền địa phương.

Da tim thay nam thanh nien gieo minh xuong dong Lam tu tu - Anh 1

Hiện trường nơi nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Nhận được thông tin, Trạm Công an Gia Lách, thuộc Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) lập tức có mặt để xử lí, xác minh sự việc.

Sau đó, người nhà nạn nhân cũng đã có mặt cùng lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tuy nhiên công tác cứu nạn được triển khai đến quá nửa đêm vẫn không có kết quả nên mọi người đành tạm dừng nghỉ ngơi.

May mắn thay vào ngày hôm sau (23/10) thi thể nạn nhân Nguyễn Phùng H. đã được tìm thấy khi đang trôi dạt giữa dòng sông Lam. Sau đó, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về nhà an táng.

Tấn Ngọc