Đã tìm thấy thi thể ba nạn nhân bị đuối nước ở Tây Ninh

Gốc
Ngày 10/2, bà Đỗ Diệp Tuyền, Phó Chủ tịch UBND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh cho biết, các ngành chức năng của huyện đã hoàn tất các thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể 3 nạn nhân bị đuối nước dưới kênh TN1 thuộc ấp Bình Linh, xã Chà Là về cho gia đình làm lễ mai táng.

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 9/2/2017, sau khi dự lễ giỗ nhà người thân ở ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành (Tây Ninh), anh Tô Văn Tiến (sinh năm 1989, ngụ ấp Trường Xuân) chở vợ là Ngô Thị Quế Hương (sinh năm 1990) và con trai là Ngô Quốc Thịnh (sinh năm 2010) bằng xe máy đi trên đường hành lang lộ giới tuyến kênh TN1 hướng từ ấp Trường Xuân ra đường ĐT 784 thuộc ấp Bình Linh, xã Chà Là đã bị trượt xe ngã xuống kênh.

Đã tìm thấy thi thể ba nạn nhân bị đuối nước ở Tây Ninh - Ảnh 1

Mặt đường nơi xảy ra tại nạn hư hỏng nặng, là một trong những nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Tuy được một số người dân trực tiếp xuống ứng cứu nhưng không thành, cả ba nạn nhân đều bị đuối nước.

Đến khoảng 0 giờ 30 phút ngày 10/2, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Tây Ninh đã tìm được thi thể của chị Ngô Thị Quế Hương dưới lòng kênh, cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 50 mét.

Sau đó đến 2 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng tiếp tục tìm được thi thể anh Tô Văn Tiến, cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 100 mét. Đến 8 giờ, thi thể bé Ngô Quốc Thịnh cũng đã được tìm thấy, cách hiện trường khoảng 1,5km (thuộc địa phận ấp Trường Xuân).

Phó Chủ tịch UBND xã Chà Là Đỗ Diệp Tuyền cho biết, đường hành lang lộ giới tuyến kênh TN1 là một trong những tuyến đường nông thôn kết nối hai xã Trường Hòa và Chà Là nên thường xuyên có lưu lượng lớn xe máy di chuyển qua lại.

Những năm gần đây, trên đường này xuất hiện thêm nhiều xe ô tô tải di chuyển qua lại nên mặt đường khá xấu, mỗi khi tránh vượt rất nguy hiểm. Theo Phó Chủ tịch UBND xã Chà Là, những năm qua đã có nhiều vụ tai nạn dẫn đến tử vong ở nơi này, vì tuyến kênh TN1 khá sâu.

Hiện các ngành chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn trên.

Tin, ảnh: Phạm Thanh Tân (TTXVN)

Tin nóng

Tin mới