Đã tìm thấy thi thể nam sinh 19 tuổi bị cuốn mất tích

Gốc
Sau gần một tuần bị sóng biển cuốn mất tích, thi thể nam sinh viên Đại học Nông Lâm được người dân phát hiện khi trôi dạt vào bờ biển.

Sáng 11/3, ông Đặng Tiến Tùy, Chủ tịch xã Phú Thuận (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho hay người dân đã phát hiện thi thể nam sinh viên Nguyễn Văn Đạt (19 tuổi, quê Thanh Chương, Nghệ An), theo tint tức trên báo Zing news.

Đã tìm thấy thi thể nam sinh 19 tuổi bị cuốn mất tích - Ảnh 1

Người thân dựng lều bên bờ biển để tìm thi thể nam sinh viên. Ảnh: Thiên Lâm/Zing news.

Khoảng 1h sáng cùng ngày, thi thể được người dân phát hiện khi trôi dạt vào bờ sau một tuần mất tích. Địa điểm phát hiện nạn nhân cách hiện trường vụ đuối nước khoảng 21 km về phía bắc.

Theo ông Tùy, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm và khâm liệm trước khi làm thủ tục bàn giao cho người nhà đưa về quê lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng gần 11h trưa 5/3, em Nguyễn Văn Đạt (19 tuổi, quê huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế) sau khi cùng bạn đi học giáo dục quốc phòng về, đã rủ nhau xuống bãi biển Phú Thuận tắm, báo Dân trí đưa tin.

Trong lúc tắm biển, Đạt bị sóng cuốn ra xa. Người bạn đi cùng không cứu được bèn chạy lên bờ kêu cứu. Một số người dân trên bãi biển chạy đến, bơi ra chỗ nạn nhân gặp nạn nhưng không thấy Đạt đâu.

Nhận tin báo, xã Phú Thuận đã huy động 3 chiếc ghe cùng 1 lưới quét có chiều dài gần 1 km tiến hành rà một đoạn biển quanh khu vực Đạt mất tích nhưng vẫn không thấy Đạt.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Zing news, Dân trí)

Tin nóng

Tin mới