VOV.VN - Danh tính của cô gái xấu số là Lê Thị Kim Tuyến (sinh năm 1995, trú tại thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam)

21h tối 5/10, Công an và Cơ quan Pháp y tỉnh Bình Thuận vẫn đang có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi của một cô gái chết trong rừng Tà Cú (thuộc địa bàn xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam) được người đi rừng phát hiện trước đó vài giờ đồng hồ.

Rất đông người dân đến hiện trường theo dõi vụ việc (Ảnh: Nguyễn Nam/Tuổi trẻ)

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Bình Thuận cho biết, thi thể được nhận dạng là nữ giới, đang trong quá trình phân hủy. Do có quá đông người hiếu kỳ đến xem, nên hiện trường đã ít nhiều bị xáo trộn. Xung quanh vị trí thi thể đang nằm có vài vật dụng liên quan để giúp nhận dạng nạn nhân.

Chiều 5/10, cơ quan chức năng đã xác minh được danh tính của cô gái xấu số là Lê Thị Kim Tuyến (sinh năm 1995, trú tại thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam). Trước đó, vào ngày 3/10, như mọi ngày cô Lê Thị Kim Tuyến vẫn đi làm ở thị trấn Thuận Nam. Nhưng đến chiều tối, chờ mãi người thân vẫn không thấy nạn nhân trở về. Điện thoại cũng mất liên lạc.

Theo thông tin ban đầu, khi ra khỏi nhà, nạn nhân có đi một chiếc xe máy, nhưng chiếc xe máy hiện không có ở hiện trường. Chiếc điện thoại mà nạn nhân thường sử dụng liên lạc với người thân cũng bị mất. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.