Đã xác định được danh tính kẻ bắn chết ngôi sao The Voice Mỹ

Gốc
Cảnh sát đã xác định được danh tính kẻ bắn chết nữ ca sĩ Christina Grimmie vào ngày 11/6 vừa qua.

Cái chết thảm khốc của nữ ca sĩ Top 3 The Voice Mỹ 2014, Christina Grimmie khiến giới nghệ sĩ và fan hâm mộ trên toàn thế giới bàng hoàng thương tiếc. Vào chiều 11/6 theo giờ địa phương, cảnh sát vùng Orlando (tiểu bang Florida) đã xác định được danh tính kẻ nổ súng bắn Christina Grimmie.

Đã xác định được danh tính kẻ bắn chết ngôi sao The Voice Mỹ - Ảnh 1

Christina qua đời khi mới 22 tuổi. Cô từng giành vị trí thứ 3 tại The Voice Mỹ năm 2014.

Theo đó hung thủ tên là Kevin James Loibl, sinh ngày 3/10/1989. Cảnh sát cho biết, Kevin đã mang theo hai khẩu súng ngắn, đạn dược bổ sung và một con dao săn lớn. Theo điều tra, nghi phạm đã đi từ thành phố St. Petersburg ở Florida tới Orlando để giết Christina và nữ ca sĩ không hề biết kẻ sát hại trước khi hắn tới.

Mina nghi ngờ Kevin đã định rời khỏi Orlando bằng phương tiện giao thông công cộng như tàu hoặc xe bus bởi cảnh sát không tìm thấy xe hơi của hắn. Tuy nhiên, khi bị anh trai của Christina lao đến khống chế, hắn đã bắn vào đầu tự sát. Hiện tại các thám tử hy vọng sẽ tìm được thông tin từ điện thoại của Kevin James Loibl để hiểu được động cơ giết người của hắn.

Đã xác định được danh tính kẻ bắn chết ngôi sao The Voice Mỹ - Ảnh 2

Kevin James Loibl, hung thủ đã bắn chết nữ ca sĩ Christina Grimmie.

Christina Grimmie nổi tiếng từ thời tuổi teen khi chia sẻ các video ca hát của cô trên Youtube. Năm 2014, cô tham gia cuộc thi The Voice, gây ấn tượng mạnh ngay trong vòng Giấu mặt với ca khúc Wrecking Ball của Miley Cyrus. Christina về đội của huấn luyện viên Adam Levine và cuối cùng giành vị trí thứ ba. Trước khi bị bắn chết, nữ ca sĩ đang trong quá trình thu âm một album cùng hãng Island Records.

Tin nóng

Tin mới