Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đã xinh còn học giỏi, cựu thí sinh Olympia được dân mạng khen ngợi hết lời

Sau 3 năm tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia, nhiều khán giả vẫn nhận ra Phan Thị Hà Phương trên hàng ghế khán giả. Cô bạn 10x hiện là sinh viên đại học danh tiếng ở Thủ đô, năng nổ tham gia các hoạt động của trường.

Phan Thị Hà Phương từng được gọi là "hot girl Olympia" năm thứ 17. Năm đó đi thi, cô bạn là thí sinh gây nhiều chú ý bởi phong thái tự tin bản lĩnh, ngoại hình xinh xắn và nụ cười tươi rói.

Từng giành giải Nhất cuộc thi tháng, hình ảnh Hà Phương đội vòng nguyệt quế đứng giữa 3 thí sinh nam đã gây ấn tượng với nhiều người. Là thí sinh nữ duy nhất lọt đến cuộc thi quý IV, tuy nhiên sau đó Phương đã phải dừng bước đầy tiếc nuối.

Mới đây, fanpage của Đường lên đỉnh Olympia đăng bức ảnh một cô gái trên hàng ghế khán giả và ngay lập tức nhiều cư dân mạng đã nhận ra ngay đó chính là Phan Thị Hà Phương. Cô bạn đến cổ vũ cho một thí sinh cùng trường cũng tham gia chương trình này.

Một độc giả bình luận: "Chị Hà Phương Olympia năm 17 đúng không? Nhớ năm đó ngưỡng mộ chị quá trời quá đất luôn!"

Bạn Đỗ Thái Sơn cho biết: "Ui thí sinh nữ duy nhất trong quý 4 Olympia 17, idol tôi đây nè!"... Nhiều bạn trẻ nhận xét Phương "vẫn xinh như ngày nào, đã xinh còn học giỏi".

Hà Phương lọt vào ống kính khi ngồi trên hàng ghế khán giả chương trình "Đường lên đỉnh Olympia".

Nữ sinh sở hữu nụ cười tươi rói.

Phan Thị Hà Phương từng là học sinh của trường THCS Nguyễn Trãi, trường THPT chuyên Đại học Vinh. Sau 3 năm, cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia nay là cô sinh viên năng nổ của khoa Kinh tế đối ngoại - trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Nữ sinh 10x còn là Chủ tịch CLB MC và Thời trang của trường.

Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia và FB nhân vật

Theo tienphong.vn

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/hoc-duong/noi-bat-tren-hang-ghe-khan-gia-olympia-nu-sinh-ngoai-thuong-khien-gioi-tre-nguong-mo-tram-tro-da-xinh-con-hoc-gioi-279103.html