Đặc biệt trên báo in ngày 08.9.2016

Gốc
Bất lực vàng nữ trang “móc túi” người dân; Quảng trường ngàn tỉ… chưa biết bao giờ xây xong; Cuộc đua chiến đấu cơ thế hệ thứ 6… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 08.9.2016.

Đặc biệt trên báo in ngày 08.9.2016 - Ảnh 1

Bất lực vàng nữ trang “móc túi” người dân: Ăn gian tuổi vàng, trọng lượng vàng, công làm trang sức cho đến "cân đá tính giá vàng"...thị trường vàng nữ trang đang tồn tại đủ mọi kiểu móc túi người tiêu dùng ngay trong cao điểm thanh tra, kiểm tra của các cơ quan có thẩm quyền trên thị trường này. (trang 6)

Quảng trường ngàn tỉ… chưa biết bao giờ xây xong: Công trình quảng trường Đinh Tiên Hoàng tại TP.Ninh Bình có tổng mức đầu tư 1.543 tỉ đồng, được khởi công từ 7 năm trước nhưng đến nay vẫn còn dang dở và một số hạng mục đã xuống cấp. (trang 18)

Cuộc đua chiến đấu cơ thế hệ thứ 6: Báo Gazeta.ru đã dẫn lại các cuộc thảo luận trong giới chuyên gia quân sự về mẫu hình máy bay có thể xuất hiện trong tương lai gần, và những đặc điểm có thể về các dòng chiến đấu cơ thế hệ thứ 6 của Nga - Mỹ. (trang 22)

Đặc biệt trên báo in ngày 08.9.2016 - Ảnh 2

Tin nóng

Tin mới