Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội được giới thiệu làm tiếp khóa mới; Một triệu tỉ đồng để phát triển TP.HCM; Chuyên án PQ5: Đập tan chiến dịch Hoa lan, Hoa phượng; Formosa "tráo" công nghệ; Chiến hạm Mỹ “vây” Trung Quốc ở Trường Sa… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 08.7.2016.

Dac biet tren bao in ngay 8.7.2016 - Anh 1

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội được giới thiệu làm tiếp khóa mới

Chiều 7.7, Hội nghị lần thứ ba BCH T.Ư Đảng đã hoàn thành Chương trình đề ra sau 4 ngày làm việc. Bộ Chính trị đã tiếp thu các ý kiến xác đáng và giải trình những vấn đề còn có ý kiến khác nhau. BCH T.Ư đã thống nhất cao thông qua Nghị quyết của hội nghị.

Dac biet tren bao in ngay 8.7.2016 - Anh 2

Một triệu tỉ đồng để phát triển TP.HCM

Nhiều ý kiến tâm huyết đã được các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách đưa ra trong buổi hội thảo các giải pháp thu hút nguồn vốn đầu tư cơ sở hạ tầng, do Sở GTVT TP.HCM và Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TP (HFIC) tổ chức chiều 7.7.

Chuyên án PQ5: Đập tan chiến dịch Hoa lan, Hoa phượng

Dac biet tren bao in ngay 8.7.2016 - Anh 3

Hơn 22 năm về trước, một số tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài đã lên kế hoạch thực hiện lần lượt các chiến dịch Hoa lan và Hoa phượng nhằm mục tiêu xây dựng, cài cắm các lực lượng trong nước chờ thời cơ hành động. Tuy nhiên, những chiến dịch này chưa kịp triển khai đã bị lực lượng An ninh - Bộ Công an dập tắt khi đang còn là trứng nước.

Formosa "tráo" công nghệ

Dac biet tren bao in ngay 8.7.2016 - Anh 4

Các chuyên gia cho rằng cần làm rõ trách nhiệm của các cơ quan giám sát thực hiện đầu tư khi để Formosa thay đổi công nghệ luyện cốc từ dập khô thành dập ướt.

“Cứu” nhà máy kẽm 100 tuổi

Cơ quan chức năng đề nghị tạm dừng phá dỡ và xem xét lập hồ sơ di tích cho nhà máy kẽm 100 tuổi tại xã Quảng Yên, Quảng Ninh.

Kiếm thêm thu nhập từ… nhấp chuột

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng, vài bạn trẻ có thể thu đến tiền triệu mỗi tháng nhờ những thao tác đơn giản. Thế nhưng, mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy.

Chiến hạm Mỹ “vây” Trung Quốc ở Trường Sa

Mỹ bí mật điều các tàu khu trục tuần tra quanh đảo nhân tạo Trung Quốc xây phi pháp ở Biển Đông.

Đài Loan hứng siêu bão

Đài Loan đã tích cực thực hiện nhiều biện pháp để đề phòng siêu bão Nepartak bắt đầu càn quét đảo này từ rạng sáng 8.7.