Đắc chí, Terry chửi xéo bạn cũ Lampard và Petr Cech

Gốc
Terry tỏ ra nửa thất vọng xen lẫn tự hào khi các đồng đội cũ như Lampard, Cech hay Joe Cole không làm được như anh.

Có thể bạn quan tâm

John Terry vừa đăng đàn tiết lộ về tương lai của mình. Anh cho biết sẽ gắn bó với Chelsea ít nhất 2 năm nữa và sẽ không chơi cho bất cứ CLB Premier League nào khác. Thậm chí anh còn mong muốn được kết thúc sự nghiệp ở Premier League chứ không muốn sang Mỹ như Gerrard.

“Trừ trường hợp Chelsea muốn kết thúc hợp đồng với tôi...” – Terry cho biết – “Tôi đã là người của Chelsea từ khi còn đi học và tôi chắc chắn sẽ không bao giờ chơi cho CLB Anh nào khác giống như Cech hay Lampard”

Petr Cech và Lampard cùng Terry là những cầu thủ gắn bó lâu năm với đội bóng áo xanh. Tuy nhiên, hai đồng đội của Terry đã chuyển sang chơi cho những đối thủ vì nhiều lý do khác nhau. Cech đã phải ngồi dự bị quá lâu kể từ khi Courtois đến và anh quyết định sang Arsenal. Còn Lampard sau một hồi lòng vòng bán mua đã phải sang Man City, dưới sự la ó của CĐV Chelsea.

Phong độ thuyết phục khiến Terry tự tin còn lâu mới rời Chelsea. Ảnh: Dailymail

Bất kể sự chia tay nào cũng tiềm ẩn những cay đắng. Ngay cả Gerrard trước khi sang Mỹ cũng đã chịu những trận đấu cuối thất bại với Liverpool. Terry đã rút kinh nghiệm và anh cho biết mình đã chuẩn bị kỹ càng.

“Gerrard muốn chơi bóng và đã rời đi. Đó là chuyện của đam mê và bản năng cầu thủ. Không có gì phải bàn” – Terry nhún vai – “Tôi vẫn còn đủ khả năng và cống hiến hết mình cho Chelsea”

“Các đối thủ của chúng tôi mạnh lên từng mùa. Không phải là chúng tôi không nhìn ra những sự đe dọa. Nhưng chúng tôi luôn nhìn về phía trước. Các đồng đội của tôi đang có tinh thần cao nhất. Về phần tôi, nếu cảm thấy không còn đủ đáp ứng yêu cầu, tôi sẵn sàng nhường vị trí. Tất cả là vì mục tiêu chung của đội bóng”

Ngày này năm ngoái Terry đang bị nghi ngờ sẽ bị thu xếp trên ghế dự bị mùa này. Nhưng anh đã chứng minh rằng mình còn thừa đẳng cấp để đeo băng đội trưởng Chelsea. Tuy nhiên lúc này Chelsea đang tính toán mua John Stones của Everton để kế tục Terry.

Mối quan hệ của Terry và ban lãnh đạo Chelsea rất tốt đẹp. Nhưng vì công việc, có thể một ngày không xa họ sẽ phải tạm biệt nhau. Người đội trưởng kiên trung đã thấy trước tình hình đó. Rõ ràng về mặt định hướng sự nghiệp, Lampard phải học hỏi Terry nhiều phần.

Đức Anh (Theo Dailymail)

Tin nóng

Tin mới