Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đặc sắc chương trình Chào năm mới 2023 ở miền di sản Phong Nha

Chương trình Phong Nha Countdown Party 2023 thu hút hàng ngàn khách du lịch đến với Phong Nha – Kẻ Bàng để chào đón năm mới.

Chương trình "Chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party 2023" với sự tham gia của hàng nghìn du khách.

Chương trình "Chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party 2023" với sự tham gia của hàng nghìn du khách.

Tối 31/12/2022, tại thị trấn Phong Nha (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) diễn ra Chương trình "Chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party 2023" với sự tham gia của hàng nghìn du khách và người dân địa phương.

Phong Nha Countdown Party 2023 là chương trình văn hóa, du lịch chào đón năm mới thường niên dành cho khách du lịch và người dân Quảng Bình, được tổ chức tại Trung tâm di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng.

Hàng ngàn du khách được chứng kiến "bữa tiệc" âm thanh, ánh sáng chào năm mới.

Hàng ngàn du khách được chứng kiến "bữa tiệc" âm thanh, ánh sáng chào năm mới.

Đây là sự kiện hấp dẫn, sôi nổi, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với Quảng Bình.

Ông Nguyễn Ngọc Quý - Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, Phong Nha Countdown Party 2023 với chuỗi các hoạt động, sự kiện du lịch, văn hóa, nghệ thuật độc đáo nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu du lịch Quảng Bình với tài nguyên nổi bật là hệ thống hang động kỳ vĩ tráng lệ, độc đáo về địa chất, địa mạo và đa dạng sinh học hàng đầu thế giới cùng với những giá trị văn hóa, tâm linh, của điểm đến du lịch Quảng Bình tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Tham gia chương trình, du khách thực sự mãn nhãn với "bữa tiệc" của hiệu ứng ánh sáng, âm thanh sống động. Điều làm nên sức hấp dẫn của chương trình năm nay là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng.

Màn đếm ngược chào năm mới 2023.

Màn đếm ngược chào năm mới 2023.

Sau màn đếm ngược chào năm mới là màn trình diễn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút. Màn pháo hoa rực rỡ sắc màu bên bờ sông Son đã thực sự làm thỏa mãn sự kỳ vọng của du khách và người dân địa phương.

Màn pháo hoa tầm thấp bên bờ sông Son, thị trấn Phong Nha.

Đây là thời khắc mở ra một năm mới an khang, thịnh vượng, hứa hẹn nhiều đột phá và phát triển mạnh mẽ của du lịch Quảng Bình.

Chương trình chào đón năm mới mở ra cơ hội thu hút du khách đến với Quảng Bình.

Chương trình Chào đón năm mới 2023 là cơ hội để tạo nên sức hút đối với du lịch Quảng Bình.

Khánh Ngân