'Đặc sản' Iceland tiếp tục khuấy đảo EURO 2016

Gốc
Cách cổ vũ theo kiểu Viking của Iceland đã trở thành "đặc sản" của các khán đài ở Pháp. Và sau khi đội bóng này về nước kiểu cổ động độc lạ đó đã được các CĐV khác học theo.

Sau chiến thắng trước tuyển Đức tại bán kết EURO 2016, Griezmann cùng các đồng đội đã tiến về khán đài của sân Velodrome để chia vui chiến thắng với CĐV đội nhà.

Và ngay lập tức âm thanh quen thuộc trong các trận đấu có Iceland tham dự đã được vang lên rất tưng bừng. Có lẽ chưa quen cách cổ vũ này lắm, nên chưa thực sự đều như những Viking thực thụ.

'Đặc sản' Iceland tiếp tục khuấy đảo EURO 2016 - Ảnh 1

Các cầu thủ Pháp đang bắt nhịp cho CĐV cổ vũ kiểu Viking

Tuy nhiên, sự cổ vũ mới mẻ này cũng đã khiến các học trò lẫn CĐV của HLV Deschamps khá phấn khích. Và đây cũng không phải lần đầu tiên âm thanh vang dội này đến, bởi trong trận đấu cũng đã xuất hiện.

Không chỉ các cầu thủ, CĐV Pháp ấn tượng với cách cổ vũ của người Iceland mà trước đó sau trận đấu với Bồ Đào Nha, Gareth Bale cùng các đồng đội cũng đã bắt nhịp cho khán giả nhà theo cách tương tự như thế.

Với sự độc đáo trong cách cổ vũ, và đang được lan truyền rất nhanh "đặc sản" Iceland được dự báo sẽ truyền đến các sân bóng trên toàn Thế giới trong thời gian tới đây.

Xem clip:

M.A

Tin nóng

Tin mới