Đại ca Quân Xa lộ bị chém: Có hợp đồng sát hại?

Gốc
Công an xác định tổ chức truy sát, giết đại ca giang hồ Quân Xa lộ là khoảng 40 đối tượng.

Đại ca giang hồ bị nhóm đối tượng chém chết là Mai Văn Quân (SN 1965, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM). Được biết nạn nhân có biệt danh Quân 'khùng', Quân 'Xa lộ', một giang hồ có số má tại khu vực giáp ranh Q.Thủ Đức và Bình Dương.

Ngày 8/11, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng này.

Liên quan đến vụ việc, hiện phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an Q.Thủ Đức bắt giữ 6 đối tượng, trong đó 2 đối tượng có vai trò đầu vụ. Hiện lực lượng trinh sát chia thành nhiều mũi truy bắt thêm các đối tượng có liên quan.

Công an xác định tổ chức truy sát, giết đại ca giang hồ Quân "Xa lộ” là khoảng 40 đối tượng. Nguồn tin trên tiết lộ, việc giết Quân "Xa lộ” là hợp đồng giữa 1 nữ Việt kiều với nhóm đối tượng gây án.

Đại ca giang hồ vùng ven bị khoảng 40 đối tượng truy sát đến chết

Do có yếu tố nước ngoài nên vụ án mạng gây xôn xao nói trên được phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM phụ trách điều tra.

Từ khi xảy ra vụ án mạng, Công an bố trí lực lượng trinh sát để đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại đám tang của Quân “Xa lộ”.

Như thông tin trước đó, tối 4/11, Quân “Xa lộ” vui chơi giải trí cùng nhóm bạn tại 1 quán karaoke nằm trên đường Khổng Tử, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức.

Sau đó, ông Quân cùng bạn ra về thì bị nhóm khoảng 20 người cầm theo hung khí chém hội đồng.

Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, sau khi bị nhóm người kia chém, ông Quân cầm dao tự chế chém trả lại. Do nhóm người này quá đông đã bao vây chém ông Quân bị thương.

Ông Quân bỏ chạy xuống hầm xe của quán karaoke, nhóm người này đuổi theo truy sát cho bằng được. Sau khi chém ông Quân hàng chục nhát, nhóm người này bỏ đi.

Ông Quân được một số người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, nhưng đến rạng sáng 5/11, ông Quân đã tử vong.

Bảo An (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/dai-ca-quan-xa-lo-bi-chem-co-hop-dong-sat-ha i-3391031/