Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đại chiến Việt Nam, Chủ tịch FAT nói lời gan ruột với cầu thủ Thái Lan

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), Somyot Poompunmuang khẳng định, các cầu thủ của Thái Lan sẽ lấy lại niềm tin của người hâm mộ.

Trả lời phỏng vấn Bangkok Post, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) có niềm tin mãnh liệt vào thầy trò HLV Akira Nishino và tin “Voi chiến” sẽ quật ngã ĐT Việt Nam để lấy lại niềm tin của người hâm mộ.

Ông Somyot Poompunmuang cho biết: “Tôi tin rằng trong trận đấu với ĐT Việt Nam, chúng tôi có thể lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Tôi tin tưởng vào huấn luyện viên Akira Nishino”.

Thái Lan đang tập kín chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam (Ảnh: Bangkok Post).

“Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ của ĐTQG, ban huấn luyện và các nhân viên. Cảm ơn mọi người vì đã làm việc chăm chỉ. Tôi muốn mọi người tiếp tục làm điều này. Tất cả có thể tự hào về bản thân dù kết quả có ra sao đi chăng nữa” - Somyot Poompunmuang chia sẻ thêm.

Ông Somyot Poompunmuang suýt bị sa thải vì thành tích kém cỏi của bóng đá Thái Lan trong 2 năm qua. Để lấy lại sự tín nhiệm cho bản thân và hình ảnh cho “Voi chiến”, ông Somyot Poompunmuang đã quyết định ký hợp đồng với HLV Akira Nishino và biến nhà cầm quân người Nhật trở thành huấn luyện viên hưởng lương cao nhất lịch sử bóng đá Thái Lan.

Mặc dù vừa mới nhận lời dẫn dắt Thái Lan trong một thời gian ngắn nhưng HLV Akira Nishino đã ghi điểm trong mắt các nhân viên và cầu thủ Thái Lan. Theo trợ lý Anurak Srikerd, nhà cầm quân người Nhật Bản rất tỉ mỉ, làm việc khoa học.

Trợ lý Anurak Srikerd cho biết: “Tôi nghĩ rằng việc thay đổi ghế huấn luyện viên trưởng lần này là tốt hơn. HLV Akira Nishino lên kế hoạch tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ông ấy tạo ra được tinh thần trách nhiệm cho cầu thủ và những mong đợi từ mọi người dành cho họ. Tôi tin rằng, HLV Akira Nishino sẽ tạo được nền tảng tốt cho bóng đá Thái Lan”./.

Yến Hoàng/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/dai-chien-viet-nam-chu-tich-fat-noi-loi-gan-ruot-voi-cau-thu-thai-lan-951149.vov