Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đại diện Brazil đi thi Miss Universe nhưng viết đầy trên cờ, nhan sắc bị chê không bằng Miss Grand 2022

Miss Universe Brazil 2022 cũng đã sang Mỹ tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Đại diện đến từ Brazil cũng đã đặt chân đến Mỹ để tham gia Miss Universe 2022. Mới đây, những hình ảnh của nàng hậu tại sân bay đã được đông đảo dân mạng lan truyền và là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Trong đoạn clip được chia sẻ, Mia Mamede thể hiện tinh thần máu chiến ở sân bay với màn catwalk cùng Quốc kỳ của nước mình. Tuy nhiên việc người đẹp để lá cờ liên tục sà xuống đất, chưa kể lại viết đầy trên cờ đã vô tình vấp phải nhiều tranh cãi, trong đó có cả các fan sắc đẹp Việt Nam.

Ngoài ra, nhiều người cũng chưa thể ngấm được vẻ đẹp của Mia Mamede. Họ cho rằng với nhan sắc lẫn lối catwalk chưa được cuốn hút, Mia Mamede khó lòng lọt vào top 5 năm nay. Thậm chí, có người còn so sánh vẻ đẹp của Mia Mamede với Miss Grand 2022 - Isabella.

Được biết Mia Mamede thông thạo 5 ngôn ngữ, gồm tiếng Bồ Đào Nha, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Cuộc sống của cô vốn có nhiều trải nghiệm, từng được đến nhiều quốc gia trên thế giới cùng cha mẹ.

Mia Mamede tốt nghiệp chuyên ngành báo chí và kinh tế xã hội thuộc Đại học New York. Ngoài ra, cô cũng nghiên cứu về lĩnh vực phim ảnh, truyền hình tại trường New York Film Academy. Cô tham gia một số dự án phim ngắn, nhạc kịch.

Mia Mamede liệu có làm nên chuyện tại Miss Universe 2022?

Mia Mamede liệu có làm nên chuyện tại Miss Universe 2022?

Xuân Kỳ