Đại diện của Zlatan Ibrahimovic là Mino Raiola mới tuyên bố Pep Guardiola hèn nhát khi không đủ can đảm để ngồi cạnh ông.

Mối quan hệ của “siêu cò” Mino Raiola và HLV Pep Guardiola đã không tốt đẹp từ lâu. Còn nhớ vào mùa 2009/10, Barcelona đã phải bỏ ra số tiền lên tới 59 triệu bảng cộng thêm tiền đạo Samuel Eto'o để có được thân chủ của Raiola là Zlatan Ibrahimovic. Nhưng chỉ sau có một mùa giải, dù thi đấu không đến nỗi nào nhưng Ibra đã bị Guardiola đẩy sang AC Milan dưới dạng cho mượn với lý do không phù hợp với triết lý của mình.

Dai dien cua Ibrahimovic che Guardiola hen nhat - Anh 1

Ibrahimovic từng bị Guardiola hắt hủi trong quá khứ

Giờ đây Guardiola đang làm HLV trưởng của Man City còn Ibrahimovic là chân sút chủ lực của M.U. Họ chuẩn bị gặp lại nhau trong trận derby thành Manchester tại Premier League và Raiola thông qua đài phát thanh Cadena Cope, một lần nữa hướng mũi dùi công kích tới nhà cầm quân 45 tuổi.

“Tôi không thích Guardiola. Tôi không căm ghét ông ấy, nhưng cũng không có cảm tình”, Raiola nói. “Mọi người đều biết những gì đã xảy ra với Zlatan tại Barcelona. Guardiola là một HLV giỏi nhưng triết lý bóng đá của ông là tương đối nhàm chán đối với tôi. Ông ấy không có đủ can đảm để ngồi bên cạnh tôi.”

Dai dien cua Ibrahimovic che Guardiola hen nhat - Anh 2

Đại diện Ibra bóc mẽ HLV Guardiola là người hèn nhát

Trong mùa hè này, Paul Pogba - một khách hàng khác của Raiola đã nằm trong tầm ngắm của Real Madrid trước khi chuyển tới M.U với giá kỷ lục thế giới. Chỉ có điều mối quan hệ không mấy tốt đẹp của “siêu cò” người Italia với chủ tịch Florentino Perez của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha được cho là đã trở thành rào cản ngăn thương vụ này xảy ra. Tuy nhiên, Raiola đã phủ nhận điều đó.

“Tôi không có một mối quan hệ xấu với Florentino Perez. Trên thực tế, tôi không quá thân thiết với ông ấy, chúng tôi chưa từng nói chuyện với nhau. Tôi không cần phải là một người bạn hay một kẻ thù với Florentino. Ông ấy cũng không quá quan trọng mối quan hệ tốt hay xấu với tôi.”

Ý An