Đại diện HLV Park Hang Seo đề nghị hoãn đàm phán gia hạn hợp đồng

Gốc
Ngày 11-7, công ty DJM, đơn vị đại diện hợp pháp của HLV Park Hang Seo đã chính thức đưa ra thông cáo báo chí về vấn đề gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF chỉ còn thời hạn tới tháng 1-2020. Cuối tháng 6 vừa qua, người đại diện của HLV Park Hang Seo đã gặp gỡ lãnh đạo VFF để đặt vấn đề gia hạn hợp đồng nhưng chưa có kết quả. Chính vì vậy, xuất hiện không ít thông tin cho rằng hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận về mức lương mới của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo

Ngày 11-7, DJM đã chính thức đưa ra một thông cáo báo chí để thông báo về vấn đề này. Trong đó, DJM khẳng định những thông tin từ truyền thông Việt Nam là không chính xác. Điều đó tạo ra nghi ngờ và làm phiền cả hai bên (HLV Park Hang Seo và VFF).

"Chúng tôi quyết định rằng việc đàm phán sẽ tạm thời hoãn lại vì ông Park muốn tập trung vào nhiệm vụ chính của mình là đóng góp cho sự phát triển và thành công của đội tuyển Việt Nam", thông cáo nêu rõ.

DJM yêu cầu giới truyền thông Việt Nam tạo “một thời gian tĩnh lặng” cho tới khi cuộc đàm phán thứ hai diễn ra. DJM cũng khẳng định HLV Park Hang Seo cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với tư cách HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng đã chủ động chia sẻ về các vấn đề liên quan đến việc tái ký hợp đồng giữa ông và VFF. Nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ sự lo ngại khi đã có quá nhiều thông tin sai lệch, thiếu căn cứ và có thể sẽ khiến người hâm mộ hiểu lầm về ông khi xuất hiện nhiều thông tin về việc đòi hỏi mức lương cao.

"Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập cụ thể về số tiền nào cả. Có quá nhiều bài báo dự đoán thôi nhưng lại mang tính tiêu cực. Tôi lo người hâm mộ bóng đá và nhân dân Việt Nam lại hiểu lầm", ông chia sẻ.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang bắt tay vào chuẩn bị cho SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022.

HP (tổng hợp)