Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đại diện Israel bỏ ngang vòng thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

Sự vắng mặt của người đẹp Israel ở phần thi trang phục dạ hội trong đêm bán kết Miss Universe khiến khán giả thắc mắc.

Sáng 15/5 (giờ Việt Nam), 74 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tranh tài ở vòng bán kết, với hai phần thi là trang phục áo tắm và dạ hội. Tehila Levi - đại diện Israel - đã bỏ thi giữa chừng.

Cụ thể, ban tổ chức xếp sắp thứ tự xuất hiện theo bảng chữ cái, nhưng người đẹp Israel lại ra diễn đầu tiên trong vòng bikini. Đến phần thi trang phục dạ hội, khán giả đã không thấy cô xuất hiện nữa.

Đại diện Israel bỏ phần thi trang phục dạ hội. Ảnh: Miss Universe Missosology.

Tờ Miss Universe Missosology sau đó tiết lộ: "Hoa hậu Israel được thi đầu tiên ở vòng áo tắm vì cô phải nhanh chóng rút lui bởi lý do tôn giáo".

Trước đó, ở phần mở màn giới thiệu, người đẹp này có những biểu cảm gượng gạo, bước đi thiếu uyển chuyển. Việc Tehila Levi bỏ thi đang là chủ đề tranh luận trên các chuyên đàn sắc đẹp.

Theo Angelopedia, Tehila Levi đã đăng quang Malkat Hayofi - Nữ hoàng sắc đẹp Israel năm 2020. Đến từ thành phố Yavne, cô gái trẻ xuất sắc vượt qua 11 thí sinh khác để giành vương miện.

"Hoa hậu Israel 2019 Sella Sharlin đã trao vương miện cho người kế nhiệm. Trong lịch sử, Israel đã giữ những vị trí cao tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới", nguồn tin viết.

Tehila Levi không phải gương mặt xa lạ của đấu trường sắc đẹp. Năm 2017, cô thử sức ở cuộc thi Beauty Queen of the South và giành được danh hiệu Phát hiện của năm.

Quốc Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dai-dien-israel-bo-ngang-vong-thi-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-post1215728.html