Đại diện Thụy Sỹ giành danh hiệu “Nam vương Quốc tế 2015”

Gốc
Ngày 30/10, tại Manila (Philippines) đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi “Nam vương quốc tế 2015” (Mister International 2015). Sau khi vượt qua 35 đối thủ xuất sắc - đại diện cho 35 quốc gia khác tham dự cuộc thi, thí sinh Pedro Mendes (Thụy Sỹ) đã được xướng danh ở ngôi vị cao nhất.

Đại diện Thụy Sỹ giành danh hiệu “Nam vương Quốc tế 2015” - Ảnh 1

Chàng trai Pedro Mendes người Switzerland đã đoạt giải Nam hậu Quốc tế 2015. (Ảnh: Alecs Ongcal/ Rapple)

Pedro Mendes - một thợ điện, 26 tuổi, cao 1m88 đã trở thành thí sinh đầu tiên của Thụy Sỹ giành được danh hiệu này. Thí sinh này đã bứt phá khi trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo Cuộc thi: “Nếu bạn là một nhà lãnh đạo thế giới, bạn sẽ làm gì để tạo nên sự khác biệt?”. Pedro Mendes đã tự tin trả lời: “Có thể, bạn không là người xuất sắc nhất nhưng bạn cần cố gắng trở thành một người tốt nhất. Tôi muốn cho mọi người thấy những gì tôi có thể làm”.

Thời gian này, bạn gái của tân Nam vương quốc tế Pedro Mendes - Hoa hậu Thụy Sỹ Catharina Lopes cũng đang tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa ở Ba Lan. Catharina Lopes đã rất xúc động khi bạn trai của mình giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp thế giới dành cho nam giới này.

Được xướng danh cho ngôi vị Á vương 1 là thí sinh Anderson Tomazini (đại diện của Brazil). Các ngôi vị Á vương 2 thuộc về thí sinh Sang Ji Lee (Hàn Quốc), Á vương 3 thuộc về thí sinh Julian Torres, đến từ Panama và Á vương 4 thuộc về thí sinh Jakub Kraus (Czech).

Đại diện Thụy Sỹ giành danh hiệu “Nam vương Quốc tế 2015” - Ảnh 2

Đại diện phái mạnh Philippines, chàng trai Reniel Villareal đã đoạt giải Nam hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất. (Ảnh: Alecs Ongcal/ Rapple)

Bên cạnh đó, Cuộc thi còn có một số giải phụ như: Nam vương Thân thiện quốc tế (được trao cho thí sinh Edwin Aw đại diện của Singapore), Nam hậu Ảnh (được trao cho Alejandro Ruiz, đến từ Mexico) và Nam vương mặc trang phục dân tộc đẹp nhất (thuộc về đại diện của Philippines Reniel Villareal).

Nam vương quốc tế 2015 là một trong ba cuộc thi dành cho nam giới lớn nhất, thuộc hệ thống Grand Slam, bên cạnh Mr. World và Manhunt International. Đây là lần thứ 10 Cuộc thi được tổ chức. Mister International do Alan Sim, người Singapore, làm Chủ tịch. Người mẫu Tiến Đoàn của Việt Nam từng giành ngôi cao nhất Cuộc thi năm 2008.

M.H (theo Rappler)

Tin nóng

Tin mới