Đại diện Việt Nam - Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International 2022

Ngô Ngọc Gia Hân xuất sắc giành chiến thắng tại Miss Teen International 2022.

Đêm chung kết của cuộc thi Miss Teen International 2022 đã chính thức khép lại vào tối 30/7/2022, đại diện Việt Nam - Ngô Ngọc Gia Hân đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Đại diện đến từ Mỹ – Alessandra Gonzalez được trao cho danh hiệu Á hậu 1 và đại diện đến từ Hà Lan – Anne Brouwer đoạt giải Á hậu 2.

Chiến thắng này được cho là thuyết phục ban giám khảo cũng như khán giả. Tuy là lần đầu tiên tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, đại diện Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân đã thể hiện được bản lĩnh và sự tự tin của mình.

Với màn trình diễn ấn tượng, khả năng tiếng Anh lưu loát, cách ứng xử thông minh, cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả cũng như các thí sinh khác. Gia Hân sinh năm 2006 và đang theo học tại trường Đinh Thiện Lý, quận 7, TP.HCM. Bên cạnh việc sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Ngô Ngọc Gia Hân còn là học sinh tiêu biểu của trường với 10 năm liền là học sinh xuất sắc.

Trong vòng thi ứng xử, Gia Hân đã nhận được câu hỏi khá thú vị từ ban giám khảo: "Theo em, các cuộc thi sắc đẹp có nên trở thành một phần của Thế vận hội Olympics. Tại sao có hoặc tại sao không?".

Gia Hân đã thể hiện khả năng ứng xử tiếng Anh trôi chảy: "Em tin rằng, các cuộc thi sắc đẹp không chỉ tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài mà nó có thể được công nhận là ngành công nghiệp giải trí quan trọng. Và em tin chắc rằng các cuộc thi sắc đẹp không nên bao gồm trong Thế vận hội. Vì nó có sự khác biệt về bản chất và chúng ta cần tôn trọng nó một cách riêng biệt và công bằng".

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/dai-dien-viet-nam-dang-quang-miss-teen-international-202207311140046999.html