Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đại gia đình mừng con trai Bằng Kiều tốt nghiệp trung học

Bà nội, bà ngoại, mẹ và các em trong đại gia đình quây quần mừng Beckam, con trai lớn của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh tốt nghiệp trung học ở Mỹ.

Lễ tốt nghiệp Huntington Beach Academy for the Performing Art của Beckam, con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh, diễn ra ngày 16/5. Beckam năm nay 18 tuổi, đam mê guitar và được bố mẹ tạo điều kiện cho tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ.

Ngày Beckam tốt nghiệp, Bằng Kiều vẫn ở Việt Nam nên chỉ có thể theo dõi từ xa và thể hiện niềm tự hào với cậu con trai lớn. Trong khi đó, đại gia đình có mặt đầy đủ để chúc mừng Beckam.

Bà ngoại và bà nội (áo xanh) đều có mặt để ủng hộ Beckam và thể hiện niềm tự hào với cháu trai. Trước khi tốt nghiệp trung học, hồi tháng 4, Beckam đã nhận được thư trúng tuyển vào Musicians Institute (Nhạc viện âm nhạc đương đại) tại California (Mỹ). Beckam học chuyên ngành Bachelor of Music in Performance Guitar (Cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar).

Con trai về Việt Nam làm việc nhiều tháng nay nhưng nghệ sĩ Lưu Nga, mẹ của ca sĩ Bằng Kiều, vẫn thường xuyên được gặp các cháu nội. Bà giữ mối quan hệ thân thiết với con dâu cũ Trizzie Phương Trinh. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên đưa ba con trai đi thăm bà nội.

Trizzie Phương Trinh hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc trưởng thành của con trai. Mỗi học sinh chỉ có bốn vé mời cho người nhà dự lễ tốt nghiệp. Trong khi bà nội, bà ngoại, mẹ và dì cả được ngồi dự thì các thành viên khác của đại gia đình chờ bên ngoài.

Trizzie Phương Trinh cho biết, Beckam rất gắn bó với đại gia đình bên ngoại. Vì thế, dù không được vào trong dự lễ tốt nghiệp, các thành viên trong gia đình cũng quyết định gác lại công việc, tranh thủ có mặt để chung vui với cậu.

"Ngỡ như ngày hôm qua mẹ vừa chào đón đứa con đầu lòng của mẹ chào đời, vậy mà hôm nay con đã tốt nghiệp cấp ba. 18 năm trôi qua thật là nhanh đối với mẹ vì chưa bao giờ con làm cho mẹ phải bận lòng lo lắng vì con", Trizzie Phương Trinh viết cho con trai trong ngày trọng đại.

Ba anh em Beckam, Colin và Kenzi là ba "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân của Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều. Sau khi chia tay, họ trở thành bạn bè thân thiết để cùng nuôi dạy con cái.

Beckam từng khiến gia đình tự hào khi nhận danh hiệu từ MMET Award - một giải thưởng về nghệ thuật dành cho lứa tuổi học sinh.

Theo Ngôi sao

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/giai-tri/dai-gia-dinh-mung-con-trai-bang-kieu-tot-nghiep-trung-hoc-20210618085309361.htm