Đại gia Minh Nhựa viết thư 'ngôn tình sến sẩm' nhắn nhủ bà xã Mina Phạm nhân kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Gốc
Nhân kỷ niệm 7 năm ngày cưới, vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm lại viết 'ngôn tình sến sẩm' gửi tặng đối phương khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Dù đã lên chức bố vợ nhưng đại gia Minh Nhựa vẫn vô cùng lãng mạn không khác gì lúc mới yêu. Vừa qua, vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm đã cùng nhau đi du lịch “hâm nóng” tình cảm ở Indonesia để mừng kỷ niệm 7 năm cưới nhau. Không những thế, Minh Nhựa còn gửi đến Mina Phạm câu nói đậm chất ngôn tình trong ngày đặc biệt này.

Minh Nhựa gửi những lời tình cảm đến vợ của mình

Anh viết: “Hôm nay là 1 ngày thật đặc biệt cho tình yêu chúng ta. Lần thứ 7 cho ngày kỷ niệm cưới của vợ chồng mình. Chúng ta đã trải qua những giai đoạn tốt đẹp cũng như tồi tệ, nhưng vợ chồng mình đã luôn ở đây cùng nhau. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Vợ vợ yêu ơi: 'The only thing I want say is I love you forever' (Tạm dịch: Điều duy nhất anh muốn nói với em là anh yêu em mãi mãi).

Đáp lại chân tình, Mina Phạm nhắn nhủ đến chồng: “Cuộc sống không có tình yêu khác gì một cuốn sách không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Một năm yêu và tìm hiểu cho tới ngày 12/10/2012 là ngày trọng đại nhất của cuộc đời em. Cảm ơn vì có anh trong đời. 2014 hạ sinh Nobita con trai đầu lòng, 2016 ra đời công chúa Nana. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Happy Anniversary”.

Chia sẻ cực ngọt ngào của Mina đến Minh Nhựa

Ngay lập tức, động thái mới của vợ chồng Minh Nhựa đã nhận về rất nhiều quan tâm. Đông đảo người theo dõi đã dành những lời chúc mừng đến cặp đôi.

Bên cạnh những lời chúc phúc của cư dân mạng, Minh Nhựa cũng trả lời cực hài hước dưới bài viết của vợ Mina

Ngoài gửi lời chúc hạnh phúc, không ít cư dân mạng đã tỏ ra “mắc mệt” với cách thể hiện tình cảm của vợ chồng Minh Nhựa

“Mất thời gian viết như vậy, không biết có nói chuyện với nhau những điều này không nhỉ?”

“Màu mè quá đi, chỉ thấy khoe khoang là nhiều?”

“Mắc mệt với hai anh chị, chắc thấy yêu nhau chưa đủ nên mang lên đây cho thiên hạ bình luận.”

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Đại gia Minh Nhựa nức tiếng Sài thành bấy lâu vẫn là một người chồng yêu thương vợ hết mực.

Dung Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/dai-gia-minh-nhua-viet-thu-ngon-tinh-sen-sam-nhan-7-nam-cuoi-nhau-62 32722.html