Đã có một đại gia ký hợp đồng tài trợ trọn gói 1 tỷ đồng cho Trâm Anh làm phẫu thuật chuyển giới. Bù lại, sau khi phẫu thuật, cô sẽ trở thành hình ảnh đại diện cho thẩm mỹ viện của đại gia này trong vòng 5 năm.

Mới đây, sau khi bị bắt vì buôn bán thuốc lắc, đã hé lộ những thông tin bất ngờ. Theo đó, sau cuộc thi Việt Nam Idol, một sở hữu thẩm mỹ viện nổi tiếng có đề nghị tài trợ phẫu thuật chuyển giới cho cậu. Cơ sở này từng phẫu thuật thành công cho nhiều hot girl chuyển giới, biến họ thành những "người nổi tiếng" trên cộng đồng mạng. Toàn bộ gói phẫu thuật Hiếu được nhận trị giá trên một tỷ đồng.

Theo hợp đồng đã được ký giữa hai bên thì sau khi phẫu thuật, Hiếu trở thành đại diện hình ảnh cho này trong vòng thời gian 5 năm.

"Hot girl" chuyển giới Trâm Anh tên thật là Nguyễn Văn Hiếu Nguyễn Văn Hiếu (SN 1993 ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội), sau khi tham gia 2 cuộc thi Vietnam Next Top Model và Vietnam Idol, Trâm Anh đã gây "sốt" cộng đồng mạng và giới showbiz. Tuy nhiên, vì vòng xoáy của cuộc sống ảo khiến "hot girl" này sa vào vòng lao lý.

Hot girl chuyển giới Trâm Anh tiết lộ, sau cuộc thi Việt Nam Idol, một đại gia sở hữu thẩm mỹ viện nổi tiếng có đề nghị tài trợ phẫu thuật chuyển giới cho cậu.

Trước đó, 0h30 ngày 29/9, tại khu vực đường Bạch Mai, tổ công tác CA phường Cầu Dền trong khi tuần tra kiểm soát địa bàn đã phát hiện và tiến hành kiểm tra hai đối tượng gồm Nguyễn Văn Hiếu và Nguyễn Hữu Đạt (SN 1995, ở xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội), đang có biểu hiện nghi vấn mua bán trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra, tổ công tác thu giữ trong tay trái của Hiếu đang cầm 1 túi nilon chứa 10 viên nén màu trắng đục. Giám định sơ bộ, 10 viên nén chính là tổng hợp thuộc nhóm ATS (thuốc lắc) có tổng trọng lượng 2,595 gam.

Từ đây, toàn bộ cuộc sống thật của cô nàng hotgirl chuyển giới được phơi bày. Theo đó, cô rất nghèo. Mẹ cô hiện đang phải gánh món nợ chồng chất do cha để lại, buôn bán lặt vặt kiếm sống qua ngày.

Trâm Anh cũng cho hay, do gia cảnh nghèo khó, nên cô không thể nào có đủ 1 tỉ đồng để đi phẫu thuật chuyển giới. Do đó, một đại gia đã đồng ý tài trợ khoản tiền lớn này cho cô. Bù lại, cô phải làm đúng theo những gì mà vị đại gia yêu cầu.

Theo hợp đồng đã ký kết, Hiếu phải xóa tất cả những hình ảnh trước khi đăng trên cá nhân, bàn giao cho nhà tài trợ quản lý, sử dụng. Hiếu cũng không được tự ý đăng ảnh, status trên facebook. Muốn đăng nội dung gì, phải được nhà tài trợ kiểm duyệt và thông qua.

Mặc dù đã cam kết với nhà tài trợ không được làm những công việc gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của một “hotgirl” đang được lăng-xê trên các phương tiện truyền thông, Hiếu vẫn quay lại nghề dancer để kiếm sống và có tiền mua hooc – môn tiêm hàng tuần.

Hiện danh tính vị đại gia tiền tỷ cho Hiếu chưa được tiết lộ. Theo giới thạo tin, đó là chủ nhân của một loạt thẩm mỹ viện lớn có tiếng ở Hà Nội.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Xem thêm video clip : Cam Trung Quốc giả mạo cam Hà Giang tràn ngập thị trường