Đại gia Nga dùng lương khủng dụ Berbatov

Gốc
(Nguoiduatin.vn) – Đại gia mới nổi của nước Nga - FC Anzhi Makhachkala dường như đã quyết tâm có được chữ ký của tiền đạo đang bị thất sủng tại MU, Berbatov trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này khi sẵn sàng bỏ ra 15 triệu bảng để thuyết phục MU nhà người.

Bên cạnh đó, Anzhi sẵn sàng trả cho cầu thủ này mức lương 7,5 triệu bảng/năm.

Berbatov chuyển sang thi đấu cho MU từ năm 2008 với mức phí chuyển nhượng lên tới 30 triệu bảng. Tuy nhiên, sau 3 năm gắn bó với MU tiền đạo người Bun-ga-ri đã không thể hiện được nhiều.

Anzhi quyết tâm có được Berbatov trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Với phong độ ấn tượng của những tiền đạo như Rooney, Chicharito, D. Wellbeck… thì cơ hội ra sân ở những trận đấu đỉnh cao của cựu tiền đạo Tottenham ngày càng ít đi.

Trước lời đề nghị hấp dẫn cho cả MU và Berbatov thì nhiều khả năng Sir Alex sẽ đồng ý để tiền đạo này ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Bên cạnh đó, hợp đồng của Berbatov với MU sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này cho nên khả năng Berbatov gia nhập Anzhi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông càng cao.

Nếu chuyển sang thi đấu cho Anzhi, Berbatov sẽ có cơ hội đá cặp với S. Eto trên hàng tiền đạo. S. Eto chuyển sang thi đấu cho Anzhi từ tháng 8/2011. Để có được sự phục vụ của Eto, Anzhi đã phải trả cho Inter Milan 20 triệu bảng và 10 triệu bảng mỗi năm cho Eto.

Bảo Trân

Tin nóng

Tin mới