Sau khi bị phía Ngọc Trinh tố "kì kèo" và vô trách nhiệm vì không mua siêu sim đúng với giá 18,1 tỷ đồng, đại gia Thông đã chính thức phản pháo trên trang cá nhân.

Hôm qua (18/1), ông bầu của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp trả lời phỏng vấn rằng, việc đại gia Thông bình luận trên Facebook rằng Ngọc Trinh năn nỉ là không đúng, người đàn ông này chỉ muốn "trốn tránh trách nhiệm" vì không đạt được thỏa thuận. Thêm nữa trước đó, phía Ngọc Trinh từng cho rằng vị đại gia này không thực hiện đúng cam kết của buổi đấu giá.

Dai gia Thong phan phao khi bi phia Ngoc Trinh chi trich tren truyen thong - Anh 1

Đại gia Phan Thông tại buổi đấu giá ngày 15/1

Mới đây, đại gia Thông đã chính thức phản pháo bằng dòng trạng thái trên Facebook. Theo đó, vị đại gia này viết: "Luật đấu giá chắc ai cũng rõ, nếu người trúng bỏ cuộc thì người tiếp theo được quyền mua, nhưng không có nghĩa bắt buộc hay vô trách nhiệm, trốn tránh ở đây... Buổi đấu giá ngay từ đầu đã không đúng quy trình".

Dai gia Thong phan phao khi bi phia Ngoc Trinh chi trich tren truyen thong - Anh 2

Dòng trạng thái mới đây của đại gia Phan Thông

Như vậy, theo đại gia Thông, việc phía Ngọc Trinh nói mình trốn tránh trách nhiệm là không đúng, thậm chí: "khiến tôi rất bức xúc và đã commnet khá nóng vội. Vì điều này ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của tôi".

Dai gia Thong phan phao khi bi phia Ngoc Trinh chi trich tren truyen thong - Anh 3

Dòng comment nóng vội của đại gia Thông

Mặc dù từng cho rằng, nữ đại gia đeo mặt nạ là người được Ngọc Trinh gài vào buổi đấu giá để nâng giá của siêu sim. Song lần này, anh Thông lại viết rằng hiện không còn quan tâm người phụ nữ kia "là ai và đến từ đâu". Vì điều này đã và đang "không còn liên quan" đến mình.

Cuối cùng, anh đưa ra lời yêu cầu với Ngọc Trinh và công ty của cô: "Tôi muốn phía Ngọc Trinh không sử dụng hình ảnh, tên của tôi trong bất kì phương tiện truyền thông nào nữa. Tôi thực sự không liên quan đến chuyện này ngay từ khi buổi đấu giá kết thúc. Đừng lôi kéo người khác vào trò chơi của chính mình".

Về phía Ngọc Trinh, sau khi hủy buổi đấu giá siêu sim lần thứ 2 (dự kiến diễn ra trong 19/1), cô đã đăng tải hình ảnh cùng dòng chú thích đầy ẩn ý trên Instagram: "Mỗi lần vấp là một lần bớt dại, trên đường đời có dại mới có khôn". Có vẻ như sau vụ việc này, nữ hoàng nội y đã rút được nhiều bài học lớn cho mình.

Dai gia Thong phan phao khi bi phia Ngoc Trinh chi trich tren truyen thong - Anh 4

Bức ảnh Ngọc Trinh đăng trên Instagram

Trước đó, ngày 15/1, Ngọc Trinh tổ chức buổi đấu giá siêu sim 0989.999.999. Kết quả cuối cùng, một người phụ nữ đeo mặt nạ đã trả giá cao nhất (18,688 tỷ đồng) và giành quyền sở hữu sim. Tuy nhiên, sau 3 giờ làm việc, người phụ nữ này không thực hiện cam kết, không công khai danh tính và cũng không đặt cọc tiền để lấy sim.

Trước tình hình này, phía Ngọc Trinh liên hệ với người trả giá cao thứ 2 (18,1 tỷ đồng) - đại gia Thông. Nhưng anh này không đồng ý trả với giá như đã nói mà muốn trả thấp hơn nhiều lần.

Vì không đạt được thỏa thuận với cả hai vị đại gia, Ngọc Trinh đăng clip lên Facebook nói 2 vị đại gia này không thực hiện cam kết của buổi đấu giá và sẽ thực hiện buổi đấu giá thứ 2 vào ngày 19/1. Vì bức xúc và nóng vội, đại gia Thông đã bình luận ngay dưới clip của nữ hoàng nội y rằng người phụ nữ trả giá cao nhất kia thực chất chỉ là người được Ngọc Trinh cài vào buổi đấu giá để nâng giá siêu sim.

Ngay sau đó, dân mạng đã "truy lùng" thân phận thật của người phụ nữ đeo mặt nạ và thấy rằng, người này rất giống với một phụ nữ từng chụp ảnh cùng Hoàng Kiều. Như vậy, dân mạng kết luận người phụ nữ đeo mặt nạ đã được Hoàng Kiều cũng như Ngọc Trinh gài vào buổi đấu giá để cố tình nâng giá siêu sim như lời đại gia Thông đã nói.

Dai gia Thong phan phao khi bi phia Ngoc Trinh chi trich tren truyen thong - Anh 5

Bức ảnh hai người phụ nữ có nhiều nét tương đồng

Để bảo vệ Ngọc Trinh khỏi "búa rìu dư luận" cũng như đảm bảo uy tín cho buổi đấu giá thứ 2, ông bầu Khắc Tiệp và tỷ phú Hoàng Kiều lần lượt lên án để bảo vệ Ngọc Trinh. Trong đó, Khắc Tiệp còn nói rằng, đại gia thông bình luận như vậy là để trốn tránh trách nhiệm.

Bức xúc về lời nói của phía Ngọc Trinh, đại gia Thông đã phản pháo như đã nói ở trên.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus