Đại gia Việt bỏ ngàn đô tậu nanh vuốt thú dữ

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Nhiều đại gia sẵn sàng bỏ ra đống tiền để tìm mua bằng được nanh vuốt thú dữ với hy vọng sẽ mang lại may mắn khi sử dụng.

Trong các loại nanh vuốt của thú dữ thì nanh lợn rừng đang được mua bán phổ biến nhất. Nhiều người cho rằng, đeo nanh lợn rừng trên người sẽ giúp chủ nhân thâu tóm được vận may, tránh được tà ma, bệnh tật. Hơn nữa, loại nanh này dễ kiếm nên đa phần là hàng thật chứ không bị làm giả như các loại nanh khác.

Nanh của lợn rừng đực trung bình dài từ 8-10cm, giá khoảng 500.000 đồng/chiếc. Nanh của lợn rừng già dài từ 12cm trở lên giá rất đắt, nanh càng cuộn tròn vòng càng lớn và càng đặc ruột thì giá rất cao. Đắt nhất là nanh có đường kính hình cuộn tròn hơn 13cm.

Một số dân chơi còn bọc bạc hoặc vàng, chạm trổ, điêu khắc những hình thù độc đáo như hình phật, rồng, ký tự độc đáo trên những nanh lợn rừng. Tất nhiên, mức độ chạm khắc càng kỳ công thì nanh lợn rừng càng được bán với giá cao, có chiếc lên tới hàng ngàn đô.

Hiện nanh lợn rừng rủ (hoặc rũ) đang được ưa chuộng nhất bởi phép màu huyền bí của nó khi được "yểm bùa". Bên cạnh đó, dân chơi cũng đặc biệt quan tâm đặc biệt đến nanh lợn rừng lục. Giá của chúng cao gấp nhiều lần so với loại nanh thường.

Ngoài nanh lợn rừng, thì các dân chơi còn tìm mua nanh hổ. Người dân quan niệm rằng, hổ là chúa tể của rừng xanh nên hội tụ sức mạnh của thiên nhiên, hấp thụ linh khí của đất trời. Người nào sở hữu được chiếc nanh hổ sẽ không sợ con vật hung dữ nào nữa.

Tuy nhiên, những người trẻ tuổi đặc biệt là dân kinh doanh lại thích chơi móng hổ hơn nanh hổ bởi lẽ theo họ, những người sở hữu móng hổ sẽ nắm bắt được cơ hội kinh doanh và chiến thắng trong thương trường cũng như cuộc sống. Hơn nữa, đeo móng hổ ngoài việc đem lại cho người đeo một phong cách cực ngầu, sang trọng còn giúp chủ nhân tránh bị tà đạo, ma quỷ làm hại.

Giá cả của những chiếc móng hổ cũng rất đa dạng, nhưng rẻ nhất cũng phải đến tiền triệu. Đối với những chiếc móng được bọc, dát vàng hay kim loại thì giá có thể lên tới cả chục triệu.

Nhiều dân chơi lại thích chơi ngà voi, đây là một mặt hàng được ưa chuộng tại Việt Nam. Có người chơi ngà voi vì nó sang, nhiều người lại quan niệm nó biểu trưng cho sức mạnh. Người khác lại cho rằng, có ngà voi trong tay sẽ liên tục gặp may mắn hoặc xua đuổi tà ma.

Tại chợ đen, giá mỗi kg ngà voi khoảng 3.000 USD. Mức giá này sẽ tăng gấp đôi, gấp ba nếu khối lượng của ngà voi có trọng lượng 50 kg trở lên. Món đồ chơi này đang trở thành mặt hàng quý tộc được nhiều dân chơi săn đón bởi lẽ voi đang bị tận diệt thảm hại.

Nhiều dân chơi cũng đang "cuồng" hàm cá mập trắng bởi bộ hàm của nó to lớn và bén như dao cạo. Những chiếc hàm này được bán với giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy độ lớn nhỏ. Nhiều người tìm đến hàm cá mập trắng vì đó là món hàng độc, lạ chứ, tạo nên đẳng cấp chứ không phải vì vấn đề tâm linh.

Tin nóng

Tin mới