Đại học Bách khoa Đà Nẵng đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Gốc
Trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng.

Những năm qua, ĐH Đà Nẵng không ngừng mở rộng quy mô đào tạo, luôn giữ vững tốc độ tăng chỉ tiêu tuyển sinh đại học xấp xỉ 10% /năm. Đến nay ĐH Đà Nẵng có khoảng 96 nghìn sinh viên theo học và có gần 16 nghìn sinh viên tốt nghiệp ra trường, chất lượng sinh viên ngày càng được nâng cao, thể hiện uy tín đào tạo của nhà trường trong xã hội. Hiện nay ĐH Đà Nẵng là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền trung, Tây nguyên. Năm 2011, ĐH Đà Nẵng có 13 giáo viên được công nhận chức danh Phó Giáo sư.

Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng là một trong những trường ĐH thành viên của ĐH Đà Nẵng đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và đào tạo. Là một trong hai mươi trường ĐH đầu tiên của cả nước tham gia kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chí chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ GD&ĐT. Trường đã tích cực tham gia đợt đánh giá CTI- kiểm định chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao Việt-Pháp và được Chính phủ Pháp tái công nhận văn bằng của chương trình giai đoạn 2010-2016.

Với những đóng góp thiết thực của ĐH Đà Nẵng và các trường thành viên trong năm học 2009-2010, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba cho trường ĐH Bách Khoa; Huân chương lao động hạng Ba cho bốn cá nhân của trường; Thủ tướng Chính phủ phong tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc cho một cá nhân. Bộ GD&ĐT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng trao nhiều phần thưởng cao quý khác.

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, đồng chí Văn Hữu Chiến, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng và Huân chương Lao động hạng Ba cho bốn cá nhân của trường.

Tin nóng

Tin mới