Đại học Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) dự kiến điểm chuẩn đầu vào sẽ cao hơn năm trước.

Ảnh minh họa.

Theo TS Lê Tuấn Lộc, Phó Hiệu trưởng ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM cho biết, năm nay trường tuyển sinh theo 3 tổ hợp: Toán, Lý, Hóa; Toán, Văn, tiếng Anh và Toán, Lý, tiếng Anh, các môn thi không nhân hệ số và điểm chuẩn năm nay vào trường sẽ cao hơn các năm trước đây. Được biết, điểm chuẩn vào trường năm 2014 thấp nhất là 18,5 điểm và cao nhất là 22 điểm. Năm 2015, Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM tuyển 1.300 chỉ tiêu.

Danh sách trường công bố điểm chuẩn xét tuyển Đại học 2015

Trường Đại học Kinh tế - Luật là đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM nên công tác tuyển sinh sẽ thực hiện theo đúng những quy định về xét tuyển chung và xét tuyển thẳng.

Cụ thể:

1. Xét tuyển nguyện vọng 1

Thời gian xét tuyển từ ngày 01/8/2015 đến ngày 20/8/2015. Dự kiến công bố điểm chuẩn từ ngày 24/8/2015 đến ngày 25/8/2015.

Trong thời gian xét tuyển nguyện vọng, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký hoặc rút hồ sơ. Mỗi thí sinh được đăng ký 4 nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên. Các nguyện vọng của thí sinh có giá trị xét ngang nhau. Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng trước thì không được xét tuyển nguyện vọng sau.

Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 thì không được đăng ký ở các đợt xét tiếp theo

2. Xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Thời gian xét tuyển từ ngày 25/8/2015 đến ngày 25/10/2015.

Trong thời gian xét tuyển nguyện vọng, thí sinh không được rút hồ sơ. Sau mỗi đợt xét tuyển, nếu không trúng tuyển, thí sinh được rút hồ sơ để đăng ký xét tuyển trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo. Mỗi thí sinh được đăng ký 4 nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên. Các nguyện vọng của thí sinh có giá trị xét ngang nhau. Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng trước thì không được xét tuyển nguyện vọng sau. Thí sinh đã trúng tuyển không được đăng ký ở các đợt xét tiếp the

3. Yêu cầu xét tuyển các thí sinh có đầy đủ 3 điều kiện sau:

- Thí sinh có dự thi tại các cụm thi THPT Quốc gia do các trường đại học tổ chức thi;

- Có hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên;

- Thí sinh có các điểm trung bình năm học lớp 10, điểm trung bình năm học lớp 11 và điểm trung bình học kì 1 của năm học lớp 12 đều từ 6.5 trở lên. Không xác định môn thi chính, không nhân hệ số.

Ngọc Ngà (Tổng hợp)