Đại học Nguyễn Tất Thành tích cực tham gia tiếp sức mùa thi

Trong 2 ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông vừa qua, các chiến sĩ Tiếp sức mùa thi đại học Nguyễn Tất Thành đã hỗ trợ xuyên suốt tại 15 cụm thi.

Theo đó, trong suốt hai ngày kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông vừa qua, đội quân tiếp sức mùa thi của Đại học Nguyễn Tất Thành đã trải đều 15 điểm thi, với các hoạt động tích cực để hỗ trợ kịp thời cho các thí sinh dự thi.

 Các thí sinh có điều kiện đặc biệt được các bạn tiếp sức mùa thi của Đại học Nguyễn Tất Thành hỗ trợ tận tình

Các thí sinh có điều kiện đặc biệt được các bạn tiếp sức mùa thi của Đại học Nguyễn Tất Thành hỗ trợ tận tình

Đặc biệt, không chỉ tham gia hỗ trợ tất cả các thí sinh mà các tình nguyện viên đã hỗ trợ tận tình cho các thí sinh đặc biệt để giúp các bạn tự tin và thuận tiện khi đến các điểm thi và làm các thủ tục vào phòng thi. Trong đó, các đội hình phản ứng nhanh đã ứng phó kịp thời với các trường hợp đặc biệt để hỗ trợ thí sinh gặp khó khăn trong việc đi lại.

Cụ thể, tại cụm thi như Trường Trung học cơ sở Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TP. Hồ Chí Minh), cụm Trung học phổ thông Giồng Ông Tố (TP. Thủ Đức), cụm Trung học phổ thông Lê Thánh Tôn (quận 7) có trường hợp thí sinh gặp sự cố ngoài ý muốn đã được đội quân tiếp sức mua thi của Đại học Nguyễn Tất Thành hỗ trợ kịp thời. Đơn cử như trường hợp của thí sinh Nguyễn Bonnie bị chấn thương ngón chân, đã được sinh viên Phạm Văn Đạt kịp thời hỗ trợ; hay 2 thí sinh khác bị đứt dây chằng do tai nạn giao thông và chấn thương chân cũng đã được chiến sĩ tại cụm thi hỗ trợ nhanh chóng để các bạn có thể hoàn tất được thủ tục cần thiết cho kì thi.

 Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia tích cực tiếp sức mùa thi

Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia tích cực tiếp sức mùa thi

Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2022, được Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức đã để lại nhiều dấn ấn đáng nhớ đối với đông đảo phụ huynh và thí sinh tham gia dự thi kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2022. Đồng thời, góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên, cũng như tạo môi trường để thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Minh Long

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/dai-hoc-nguyen-tat-thanh-tich-cuc-tham-gia-tiep-suc-mua-thi-182503.html