Đại học PHENIKAA cấp 25 suất học bổng 100% học phí toàn khóa học cho tân sinh viên

Gốc
Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh xuất sắc được học tập, trường đại học PHENIKAA quyết định trao 25 suất học bổng 100% học phí toàn khóa cho 25 thí sinh có điểm xét tuyển đại học theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên 24 điểm.

Theo đó, trường vừa mới phê duyệt bổ sung chương trình học bổng dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Theo đó, Trường sẽ trao 25 suất học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa học (tương đương 60 – 120 triệu đồng cho khóa học 4 – 5 năm tùy từng ngành học) cho 25 thí sinh có điểm xét tuyển đại học theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 trên 24 điểm đăng ký học tại Trường sớm nhất, tính từ ngày 15/7/2019 (xác định theo thời gian nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường hoặc hồ sơ gửi theo đường Bưu điện có dấu xác nhận). Điều kiện để sinh viên duy trì được học bổng trong các năm tiếp theo là phải đạt kết quả học tập loại Giỏi.

Đồng thời, Trường cũng sẽ trao học bổng trị giá 100% học phí 2 năm đầu tiên với số lượng không giới hạn cho các thí sinh khác có điểm xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 từ 24 điểm trở lên khi đăng ký học tại Trường. Để nhận học bổng trong năm thứ hai, sinh viên cần đạt kết quả học tập loại Giỏi.

Ngoài ra, trường đại học PHENIKAA còn áp dụng mức học bổng trị giá 100% học phí năm thứ nhất cho các thí sinh có điểm xét tuyển từ 22 đến dưới 24 điểm; các thí sinh đạt mức điểm từ 20 đến dưới 22 điểm sẽ nhận được mức học bổng trị giá 50% học phí năm thứ nhất khi đăng ký học tại Trường.
Các mức học bổng trên không áp dụng cho thí sinh đăng ký ngành Điều dưỡng.

Riêng đối với ngành Dược học, điều kiện để thí sinh nhận học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa học là có điểm xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 từ 27 điểm trở lên và điều kiện để sinh viên duy trì được học bổng trong các năm tiếp theo là phải đạt kết quả học tập loại xuất sắc; điều kiện để thí sinh nhận học bổng trị giá 100% học phí năm thứ nhất là có điểm xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 từ 24 điểm trở lên và mức điểm tương ứng với mức học bổng trị giá 50% học phí năm thứ nhất là từ 22 đến dưới 24 điểm. Mức học bổng trị giá 100% học phí năm đầu tiên không áp dụng cho thí sinh đăng ký ngành Dược học.

Đại học PHENIKAA cấp 25 suất học bổng 100% học phí toàn khóa học cho tân sinh viên.

ĐH PHENIKAA (Đại học Thành Tây cũ) là một trường đại học tư thục có địa chỉ tại đường Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội. Hiện tại, trường có 21 chương trình đào tạo thuộc 4 khối ngành, bao gồm khối ngành Khoa học tự nhiên, kỹ thuật và công nghệ, khối ngành Sức khỏe, khối ngành Kinh tế và khối ngành Khoa học xã hội và nhân văn.

Với chủ trương đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên tài năng được phát huy tối đa năng lực của mình, trường Đại học PHENIKAA chú trọng đến việc thu hút các học sinh ưu tú đến học tập và nghiên cứu tại trường.