Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Thêm 4 huy chương vàng môn Vật cho Đoàn thể thao Hà Nội

Ngày 10/12, môn thi đấu Vật nằm trong chương trình của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 tiếp tục diễn ra ngày thi đấu thứ 5, tại Nhà thi đấu huyện Gia Lâm (Hà Nội). Các vận động viên thi đấu ở 5 hạng cân Vật cổ điển nam: 50kg, 55 kg, 60kg, 63 kg và 67 kg.

Pha quật ngã đối phương của VĐV Nguyễn Công Thanh (Hà Nội, đỏ) trong trận thi đấu với VĐV Trần Hữu Dũng (Quân đội, xanh), hạng cân 63 kg. Ảnh: Trần Việt/TTXVN

Pha quật ngã đối phương của VĐV Nguyễn Công Thanh (Hà Nội, đỏ) trong trận thi đấu với VĐV Trần Hữu Dũng (Quân đội, xanh), hạng cân 63 kg. Ảnh: Trần Việt/TTXVN

Buổi sáng, các vận động viên thi đấu vòng loại, buổi chiều cùng ngày diễn ra các trận thi Bán kết và Chung kết. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Trong đó, các tuyển thủ quốc gia vẫn duy trì được phong độ, thi đấu hiệu quả liên tiếp đem về huy chương Vàng cho các Đoàn.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 5, Đoàn Thể thao Hà Nội tiếp tục chiếm ưu thế khi có thêm 4 huy chương Vàng thuộc về các vận động viên Nguyễn Đình Huy (hạng cân 55kg), Bùi Tiến Hải (hạng cân 60kg), Nguyễn Công Thanh (hạng cân 63kg) và vận động viên Bùi Mạnh Hùng (hạng cân 67kg). Đoàn Thể thao tỉnh Bắc Ninh cũng có một ngày thi đấu xuất sắc khi vận động viên Nguyễn Trọng Nam (hạng cân 50kg) đã mang về cho quê hương quan họ một chiếc huy chương Vàng quý giá.

Ngày 11/12, ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Vật tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung Vật cổ điển, hạng cân: 72kg, 77kg, 82kg, 87kg, 97kg và 130kg.

Mạnh Khánh (TTXVN)