Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền dài hạn 20 năm

Gốc
Vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (“Sacombank”) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền với thời hạn 20 năm.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp các vị Lãnh đạo từ Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Ban Lãnh đạo cấp cao tập đoàn Dai-ichi Life, các đối tác và đại diện cơ quan truyền thông trong và ngoài nước.

Với thời gian hợp tác độc quyền 20 năm được xem là dài nhất thị truờng bảo hiểm Việt Nam hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank đã đánh dấu cột mốc liên kết kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) mang tính lịch sử tại Việt Nam, giữa một ngân hàng TMCP với thương hiệu, bề dày hoạt động, quy mô mạng lưới, chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường tài chính ngân hàng, và một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Nhật Bản với uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và quy mô thị phần hàng đầu của thị trường bảo hiểm.

Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền dài hạn 20 năm - Ảnh 1

Hình ảnh buổi ký kết giữa Sacombank với Dai-ichi Life Việt Nam

Theo hợp đồng này, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác duy nhất độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các quyền lợi bổ trợ ưu việt nhất theo lựa chọn của khách hàng Sacombank, thông qua mạng lưới Sacombank trên toàn quốc.

Về phía ngân hàng, với quy mô hoạt động gồm 564 điểm giao dịch tại 48 tỉnh thành trên cả nước, có hệ thống bán lẻ hiện đại và đa năng hàng đầu khu vực, Sacombank sẽ đẩy mạnh phân phối các sản phẩm bảo vệ tài chính chất lượng cao của Dai-ichi Life Việt Nam, góp phần mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Phát huy thế mạnh của hai bên, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank cam kết hợp tác lâu dài, bền vững trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tin tưởng lẫn nhau và có những chiến lược mang tầm vĩ mô để đầu tư cho cho kênh Bancassurance phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life International khu vực Châu Á Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Việc ký kết cùng Sacombank một lần nữa ghi dấu ấn của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, thể hiện quyết tâm của chúng tôi trong nỗ lực phát triển cơ sở khách hàng rộng khắp, cũng như hiện thực hóa cam kết “Gắn bó dài lâu” cùng người dân Việt Nam”.

PV

Tin nóng

Tin mới