Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đại sứ Anh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia chương trình chạy bộ Fun Run

Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward sẽ là một vận động viên, còn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ khuấy động chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run bằng giọng ca của mình.

Tại buổi họp báo sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run lần thứ 5 của Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) diễn ra tại Hà Nội chiều 25-10, đại diện Ban tổ chức cho biết qua sự kiện này kỳ vọng sẽ gây quỹ từ thiện được 1 tỉ đồng.

BBGV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp hội Các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV)

Cuộc chạy bộ Fun Run sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật 3-11-2019 tại BUV Campus Ecopark, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, với sự tham gia của Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp Hội các doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam. Mục đích quan trọng của cuộc chạy bộ này là nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng động và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án tài trợ từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai....

BBGV Charity Fun Run lần thứ tư của BBGV Hà Nội tổ chức vào năm 2018, đã thành công tốt đẹp với 6.000 người tham dự và 650 triệu đồng được gây quỹ và quyên góp cho các tổ chức từ thiện Việt Nam.

DDaijdieenj ban tổ chức và các nhà tài trợ tại họp báo công bố chương trình chạy bộ Fun Run chiều 25-10

Trong suốt 19 năm qua, sự kiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn nhất của Việt Nam – Hà Nội và TP HCM. Thu hút được hơn 100 ngàn người tham dự, gây quỹ được hơn 10 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Số tiền thu được từ BBGV Charity Fun Run sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức sẽ được đưa vào tài khoản từ thiện của BBGV và sẽ được giải ngân theo Chính sách từ thiện của BBGV – chi tiết các dự án đã tài trợ, có thể xem tại website www.bbgv.org.

Những người tham gia sẽ chạy/đi bộ: 5 km. Chương trình giải trí sôi động với màn biểu diễn của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhảy flash-mob. Ngoài ra còn có hoạt động chợ phiên với các gian hàng ẩm thực, cuộc thi ảnh: hashtag #BBGVCharityFunRun với những phần quà may mắn từ các nhà tài trợ. Người tham dự sẽ có thể ở lại để picnic cùng bạn bè, gia đình và trải nghiệm không gian xanh tại Ecopark

Ngoài ra, Fun Run 2019 có những giải bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn dành cho người tham dự sự kiện: Giải nhất: 1 xe máy Yamaha Janus Premium; 2 vé máy bay khứ hồi tới bất cứ điểm đến nào trên thế giới của Vietnam Airlines; Voucher mua sắm trị giá 20 triệu đồng tại ECCO; Voucher kèm vé khứ hồi của Vinpearl dành cho 2 người...

Trước đó, trong đêm "Tình nghệ sỹ" tại phòng trà Không tên tối 24-10, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lam Trường, Thanh Lan và các nghệ sỹ đã quyên góp được 250 triệu đồng cho các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. "Tình nghệ sỹ" là chuỗi chương trình thường xuyên được Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đứng ra tổ chức, với mong muốn quyên góp được hiện vật và hiện kim vì mục đích từ thiện. Trong đêm diễn này, các nghệ sỹ đã đưa khán giả về không gian âm nhạc của thập niên 90 với rất nhiều bản hit đình đám một thời đã khiến khán giả nhiều thế hệ rất phấn khích.

Những người quan tâm có thể mua vé và nhận bảng số chạy tại:

1. Văn phòng BBGV, Lầu 4, Belvedere Building, 28A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (84) (24) 3633 0244/ 0941 890 862

Email: linh.hoang@bbgv.org

2. Facebook: BBGVcharityfunrun – [booknow]

3. Ticketbox: https://ticketbox.vn/event/bbgv-fun-run-hanoi-2019-77266?source=home_slider_3

Đóng góp cho từ thiện:

150.000 VNĐ/người lớn; 75.000 VNĐ/trẻ em từ 6-12 tuổi; miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi

D.Ngọc

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/the-thao/dai-su-anh-va-ca-si-dam-vinh-hung-tham-gia-chuong-trinh-chay-bo-fun-run-20191025171827867.htm