Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đại sứ quán Đan Mạch giới thiệu bơm và công nghệ bơm

Sáng 2/8 tại Hà Nội, Đại sứ quan Đan Mạch tại Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Triển lãm bơm và công nghệ bơm Đan Mạch.

Khách hàng thăm quan xem các sản phẩm bơm và công nghệ bơm của Grundfos.

Tại triển lãm lần đầu tiên này, Đại sứ quán Đan Mạch đã chọn giới thiệu nhà cung cấp bơm và các giải pháp công nghệ bơm hàng đầu thế giới là Công ty Grundfos được thành lập từ năm 1945 tại Đan Mạch. Thông qua triển lãm lần này, Grundfos ngoài việc tri ân người tiêu dùng trong 10 năm có mặt tại Việt Nam còn giới thiệu các dòng bơm CR XL thế hệ mới.

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Tổng Giám đốc Grundfos Việt Nam cho biết, các sản phẩm bơm Grundfos cũng như các giải pháp bơm thông minh của doanh nghiệp cho nhà thương mại cao tầng, nhà máy nước, bơm công nghiệp, bơm dân dụng đã trở nên quen thuộc, uy tín với người tiêu dùng Việt Nam nhờ tính năng hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

Ông Thắng cũng tái khẳng định, Grundfos cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra các sản phẩm tố hơn và giải pháp thông minh hơn cho thị trường và người tiêu dùng.

Được thành lập năm 1945 bởi ông Poul Due Jensen, sau 70 năm phát triển Grundfos đã trở thành tập đoàn toàn cầu, một trong những nhà cung cấp giải pháp bơm nước lớn nhất thế giới. Grundfos hiện đa có mặt tại 56 quốc gia trên thế giới với 19.000 nhân viên.

Grundfos Việt Nam được thành lập năm 2008 tại TP. Hồ Chí Minh. Grundfos Việt Nam trong hơn 10 năm qua đã cung cấp nước sạch tới hàng nghìn hộ gia đình tại bến Tre, Cà Màu thông qua các dự án cộng đồng sử dụng bơm chạy năng lượng mặt trời.

NGUYÊN HUÂN

Nguồn Nông Nghiệp: https://nongnghiep.vn/dai-su-quan-dan-mach-gioi-thieu-bom-va-cong-nghe-bom-post246600.html