Đại thắng Tajikistan, Việt Nam nhen hy vọng vào tứ kết

Gốc
Trước một đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng là Tajikistan, đội tuyển futsal Việt Nam đã không quá khó khăn để vượt qua đối thủ với tỉ số đậm đà 10-4, trong trận đấu diễn ra vào tối 2/5, qua đó nhen nhóm hy vọng có mặt ở vòng tứ kết.

Thất bại ở trong trận đấu ra quân đã buộc đội bóng của Bruno Garcia phải có chiến thắng trước Tajikistan nếu như muốn có mặt ở vòng tứ kết.

Chính bởi thế, ngay sau tiếng còi khai cuộc, với sự cổ vũ của các khán giả nhà, đội tuyển futsal Việt Nam đã nhanh chóng tràn lên hòng tìm kiếm bàn thắng trước.

ĐT Futsal VN có hy vọng vào tứ kết

Tuy nhiên, sau khá nhiều cơ hội, đến phút thứ 9 của trận đấu đội chủ nhà mới mở được tỉ số khi Trọng Luân tung ra pha dứt điểm chính xác sau một tình huống phối hợp đẹp mắt để đưa Việt Nam vượt lên.

Nhưng niềm vui ấy của đội chủ nhà cũng không kéo dài quá lâu, bởi chưa đầy 1 phút sau lưới của thành Phước Anh đã phải rung lên sau pha dứt điểm dễ dàng của Makhmudov.

Không quá nản sau bàn thua đơn giản đó, tuyển futsal Việt Nam tiếp tục chơi lấn lướt, và cùng với sự vượt trội về kỹ thuật, cũng như sự nhịp nhàng trong các pha phối hợp, thế dẫn bàn lại được tái lập cho đội chủ nhà.

Liên tục trong các phút 11, 12, 14 và 16 các cầu thủ Trọng Luân, Ngọc Sơn, Đức Nam, Đức Hòa đã làm tung lưới Tajikistan để giúp đội tuyển Việt Nam vượt lên.

Pha lập công của Madedbabaev rút ngắn tỉ số xuống còn 2-5 cho Tajikistan càng khiến đội chủ nhà chơi hay hơn, để rồi những phút còn lại của trận đấu Việt Nam đã chơi tưng bừng để có thêm 5 pha lập công nữa, trong khi đội bạn chỉ có 2 để ấn định chiến thắng 10-4 cho đội chủ giải.

Với chiến thắng này, futsal Việt Nam tiếp tục thắp lên hy vọng lọt vào tứ kết, nếu như ở trận đấu cuối cùng vượt qua được đội bóng mạnh nhất bảng Kuwait vào ngày 4/5 tới.

M.A

Tin nóng

Tin mới