Đài TNND TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2013

Gốc
(VOH) - Sáng 4/3, Đài TNND TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2013 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2014. Đến dự có bà Nguyễn Thị Như Thủy - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng TPHCM.

Ông Vương Quyền - Phó Giám đốc Đài TNND TPHCM báo cáo về thành quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước của Đài trong năm 2013 (ảnh K.Huân)

Tại Hội nghị, ông Vương Quyền - Phó Giám đốc Đài TNND TPHCM báo cáo về thành quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước của Đài trong năm 2013. Qua đó, nêu bật được sự nỗ lực của Đài trong việc mở rộng địa bàn phủ sóng đi đôi với nâng chất lượng các chương trình phát thanh, tạo được hiệu ứng tích cực từ thính giả, khẳng định vị thế của Đài TNND TPHCM trong hệ thống báo phát thanh cả nước.

Các cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (ảnh: K.Huân)

Trong năm 2013, Đài đã đạt được nhiều giải báo chí, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ. Tại Hội nghị, có 2 tập thể được UBND TPHCM tặng cờ thi đua, 3 tập thể và 17 cá nhân được UBND TPHCM tặng bằng khen, 5 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; tập thể Đài và 2 cá nhân được Bộ Thông tin và truyền thông tặng bằng khen.

Ông Trần Văn Thuận - Giám đốc, Tổng Biên tập Đài TNND TPHCM đánh giá về những nỗ lực của tập thể phóng viên, biên tập viên của Đài trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước (ảnh: K.Huân)

Đánh giá về những nỗ lực của tập thể phóng viên, biên tập viên của Đài trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước, ông Trần Văn Thuận - Giám đốc, Tổng Biên tập Đài TNND TPHCM khẳng định:

Bà Nguyễn Thị Như Thủy - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng TPHCM biểu dương nỗ lực không ngừng của Đài TNND TPHCM phát biểu tại hội nghị (ảnh: K.Huân)

Phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Như Thủy - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng TPHCM biểu dương nỗ lực không ngừng của Đài TNND TPHCM, đưa làn sóng của Đài ngày càng phục vụ đông đảo các đối tượng người dân, góp phần thực hiện chủ trương, chính sách, các cuộc vận động của Đảng và Nhà nước, trở thành đơn vị dẫn đầu trong hệ thống báo phát thanh của cả nước. Đánh giá đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài giàu kinh nghiệm công tác và đạo đức nghề nghiệp, bà Nguyễn Thị Như Thủy đề nghị lãnh đạo Đài cần tăng cường khen thưởng đột xuất, và đề xuất cấp trên khen thưởng cho những cá nhân có thành tích nổi trội, đáng biểu dương. Bà Nguyễn Thị Như Thủy nêu rõ:

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Như Thủy cũng động viên đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài tiếp tục phát huy vai trò, phát hiện các gương điển hình tiên tiến của TPHCM, những tấm gương thầm lặng đã có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng để đề xuất thành phố khen thưởng.

Tin nóng

Tin mới