Đại tướng Đỗ Bá Tỵ tiếp xúc cử tri huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

Gốc
QĐND - Ngày 2-12, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ đã thông báo đến cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII. Tại kỳ họp này, Quốc hội dành phần lớn thời gian để xem xét, thảo luận, thông qua 16 luật, 16 nghị quyết và cho ý kiến về 10 dự án luật khác. Đồng thời, Quốc hội cũng đã xem xét, cho ý kiến một số dự án luật nhằm thể chế hóa Hiến pháp 2013 về quyền con người, quyền công dân, quyền tự do ngôn luận, báo chí... Quốc hội cũng đã tập trung đánh giá khách quan, toàn diện, nêu rõ kết quả đạt được, hạn chế yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Đại tướng Đỗ Bá Tỵ cũng đã thông báo một số tình hình về lĩnh vực quân sự, quốc phòng, an ninh thế giới, khu vực, trong nước. Sau khi nghe thông báo của Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, các cử tri đã bày tỏ sự đồng thuận, nhất trí cao với các quyết sách của Quốc hội, đồng thời kiến nghị với Đảng, Nhà nước cần tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng cho các địa phương vùng sâu, vùng xa và chăm lo thực hiện tốt một số chính sách xã hội khác...

Trước đó, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ đã có buổi làm việc với Bộ CHQS tỉnh Điện Biên và đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi A1.

ĐỨC HẠNH

Tin nóng

Tin mới