Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm cháu bé 4 tuổi

Gốc
Tỉnh dậy sau khi cấp cứu, cháu bé đã kể lại cho gia đình biết đối tượng đã đưa cháu sang trường tiểu học, nhét giấy vào miệng và hiếp dâm.

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Đinh Viết Quang, Phó trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, cháu Kh. nhập viện trong tình trạng chảy máu ở âm đạo. Quá trình thăm khám xác định âm hộ rách 1 đoạn dài 3cm, âm đạo rách 1 đoạn dài 4cm, thủng cùng đồi sau 3cm.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành mổ ổ bụng để khâu vết thương ở thủng cùng đồi sau. "Chúng tôi không hiểu làm thế nào mà gây ra vết thương nặng như vậy như vậy. Hiện sức khỏe của cháu đã dần ổn định nhưng tâm lý đang rất sợ sệt’’ .

Theo người nhà cháu L.A.Kh kể lại: "chiều 13/7 cháu L.A.Kh. (SN 2013) qua nhà chơi với con gái của Báo. Khoảng 18h 30 phút cùng ngày, bố cháu Kh. sang nhà Báo để tìm con. Lúc này, bố cháu Kh. gọi cửa nhưng không ai trả lời nên đi vòng ra cửa sau vào nhà thì thấy 2 vợ chồng Báo đang ở khu vực nhà bếp. Khi bố cháu Kh. hỏi thì Bảo nói cháu đang ngủ vì là hàng xóm nên tôi tin tưởng đi về nhà ăn cơm.

30 phút sau, Báo chạy sang nhà cháu Kh với dáng vẻ hoảng hốt, và nói rằng do hai đứa (con gái của Báo và cháu Kh.) đánh nhau nên Báo bực tức dùng cây cọ bồn cầu chọc vào âm đạo của cháu.

Lập tức, gia đình chạy sang thì thấy cháu ngất lịm nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. "Khi sức khỏe của con ổn định, tôi hỏi thì con cho biết, Báo đã đưa con sang trường mầm non, nơi Báo làm bảo vệ" - người nhà nạn nhân cho biết.

Tại đây, Báo dùng giấy nhét vào miệng con rồi thực hiện hành đồi bại của mình. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Báo đã bế cháu về nhà rồi bịa chuyện cháu bị như trên".

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm cháu bé 4 tuổi - Ảnh 1

Bệnh viện nơi cháu L.A.Kh đang cấp cứu

Sau khi nhận được thông tin sự việc, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Đắk Lắk), đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Lê Viết Báo (SN 1985, ngụ huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Phòng CSĐT Công an tỉnh cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ để chuyển hồ sơ sang VKS cùng cấp truy tố hành vi của đối tượng ra trước pháp luật.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Ngọc Anh

Tin nóng

Tin mới