Đắk Lắk: Đập vỡ kính 2 ô tô, 1 xe máy và đập phá trụ ATM vì ngáo đá

Gốc
Sáng 28-7, Công an phường Khánh Xuân (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã bắt giữ và xử lý một đối tượng có biểu hiện ngáo đá, có hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Đó là Nguyễn Tân Thanh (SN 1989), trú tại TDP 11, phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột.

Loading

Đối tượng Thanh khai nhận hành vi phạm tội của mình

Rạng sáng 28-7, đối tượng Thanh sau nhậu cùng 2 người bạn hết 1 lít rượu. Sau đó, hắn có biểu hiện ngáo đá và cầm một tuýp sắt đi đập phá tài sản của người khác. Tại khu vực TDP 11, phường Khánh Xuân, Thanh đã đập phá chiếc xe mô tô mang BKS: 47B1-915.92 của anh Bùi Xuân Trung (trú TDP 11, phường Khánh Xuân). Tiếp theo, hắn đã đập vỡ kính chiếc ô tô 7 chỗ mang BKS: 47A-156.06 của chị Trương Thị Bích Vân (trú TDP 11, phường Khánh Xuân) và đập vỡ kính ô tô 4 chỗ mang BKS: 47L-5948 của anh Nguyễn Văn Thịnh (trú tại thôn 7, xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột). Không dừng ở lại đó, đối tượng Thanh tiếp tục đến trụ ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tại phường Khánh Xuân để đập phá. Tại cơ quan công an, hắn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cho biết đã từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích, bị TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt 6 năm 6 tháng tù giam vào năm 2009, đến tháng 2-2015 thì ra tù. Hắn khai nhận thêm mình có chơi ma túy đá cách đây 2 tuần. Bước đầu xác định thiệt tổng thiệt hại do đối tượng ngáo đá này gây khoảng 14 triệu đồng.

2 chiếc xe ô tô bị đối tượng Thanh dùng tuýp sắt đập vỡ kính

Hiện đối tượng Nguyễn Tân Thanh đã được chuyển giao cho Công an TP. Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra và xử lý về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Anh Thi - Duy Hòa

KTNT