Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đắk Lắk: Hai cháu nhỏ tử vong thương tâm dưới mương nước trước thềm năm học mới

Trong lúc vui đùa cùng nhóm bạn, cháu Sư và cháu Páo không may trượt chân, rơi xuống nước. Dù người thân đã cấp tốc đến hiện trường tìm kiếm và cấp cứu, nhưng cả hai cháu nhỏ đã tử vong thương tâm.

Nhiều người đến chia buồn cùng gia đình các nạn nhân.

Tối 19/8, ông Đàm Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai em nhỏ tử vong.

Nạn nhân là cháu Dương Văn Sư (9 tuổi) và Phủng Páo (5 tuổi), cùng trú tại cụm 9, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 19/8, cháu Sư và Páo cùng một nhóm trẻ ra mương nước gần nhà chơi. Đến khoảng 17h cùng ngày, Sư và Páo bị trượt chân, té xuống nước.

Nhóm trẻ chơi cùng đã nhanh chóng chạy về báo tin. Tuy nhiên, khi các gia đình đến nơi, cả 2 cháu nhỏ đã tử vong. Theo chính quyền địa phương, gia đình hai nạn nhân trên đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình có người bị nạn. Ngoài ra, các tổ chức, đoàn hội tại địa phương cũng quyên góp để tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Trần Nhân

Từ khóa: Cư Kbang Ea Súp Đắk Lắk Đuối nước Dương Văn Sư Phủng Páo Hỗ trợ

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/dak-lak-hai-chau-nho-tu-vong-thuong-tam-duoi-muong-nuoc-truoc-them-nam-hoc-moi-post310202.info