Đắk Lắk khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020

Gốc
Sáng 16-1, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Thư viện tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020 và trao giải Báo chí Hội Nhà báo tỉnh năm 2019.

Lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk, Sở Thông tin và Truyền thông, Thư viện tỉnh Đắk Lắk cắt băng khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020.

Hội báo xuân Canh Tý 2020 tỉnh Đắk Lắk trưng bày gần 1.000 ấn phẩm báo Xuân của hơn 100 cơ quan báo chí trong toàn quốc. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, tinh thần chào đón xuân Canh Tý; ghi nhận thành quả lao động của đội ngũ những người làm báo trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Đồng thời đây cũng là dịp bạn đọc tỉnh Đắk Lắk thưởng thức chất lượng những ấn phẩm báo xuân đặc biệt của các cơ quan báo chí trong toàn quốc; trong đó có các ấn phẩm số xuân Canh Tý 2020 của Báo Quân đội nhân dân. Hội báo xuân Canh Tý tỉnh Đắk Lắk sẽ diễn ra từ ngày 16 đến hết ngày 22-1.

Bạn đọc tham quan và đọc báo Xuân tại Hội báo xuân Canh Tý 2020.

Kết thúc hội báo xuân toàn bộ ấn phẩm trưng bày sẽ được trao tặng cho bà con vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk đã trao Giải báo chí tỉnh Đắk Lắk năm 2019 cho 19 tác phẩm báo chí xuất sắc.

Tin, ảnh: BÌNH ĐỊNH

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/van-hoa-giao-duc/doi-song-van-hoa/dak-lak-khai-mac-hoi-bao-xuan-canh-ty-2020-607924