Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đắk Lắk: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng có hành vi giết con trai

Bực tức và sẵn có men rượu trong người nên Nguyên đã vào nhà lấy một cây kéo dài 18cm rồi chạy ra ngoài sân đâm Quang một nhát vào bụng.

Chiều 24/6, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra của đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Phùng Văn Nguyên (SN 1972) trú tại xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là anh Phùng Văn Quang (24 tuổi) là con trai của đối tượng Nguyên.

Công an áp giải đối tượng Phùng Văn Nguyên về trụ sở để điều tra vụ việc.

Công an áp giải đối tượng Phùng Văn Nguyên về trụ sở để điều tra vụ việc.

Theo nguồn tin trên, “khoảng 22 giờ ngày 4/2/2022, Nguyên đi đám ma của một người quen trong xã về và ngồi ăn cơm, uống rượu một mình. Thời điểm này, Quang cũng vừa đi chơi về đến nhà. Thấy Quang, đối tượng Nguyên chửi lớn về việc Quang không đi vãi phân lúa. Lúc này Quang nói lại “tại sao khi nào bố say cũng chửi vợ con thế?”.

Vì bực tức và sẵn có men rượu trong người nên Nguyên đã vào nhà lấy một cây kéo dài 18cm rồi chạy ra ngoài sân đâm Quang một nhát vào bụng. Lúc này, mọi người trong nhà chạy đến can ngăn và đưa Quang đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Tại cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đối tượng Nguyên đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đối tượng Nguyên đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tuy nhiên, Quang bị thủng ruột non, thủng đại tràng với tỷ lệ thương tật 70%. Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện M’Đrắk để điều tra, đến nay Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam Nguyên về tội giết người.

Hiện các cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ, chuyển VKS, TAND cùng cấp xét xử đối tượng Nguyên trước pháp luật.

Ngọc Anh

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/dak-lak-khoi-to-bat-tam-giam-doi-tuong-co-hanh-vi-giet-con-trai-d184373.html