Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đắk Lắk: Lãnh đạo tỉnh chào mừng du khách, chúc tết ngày đầu năm mới

Sáng ngày 25/1/2020, tức Mùng Một Tết Nguyên đán Canh Tý, lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk dự cuộc giao lưu chào mừng đoàn du khách Pháp, và đến thăm ngành Giáo dục, Điện lực, các cơ sở Du lịch trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Các du khách Pháp liên tục vỗ tay tán thưởng đoàn lân sư rồng Nhân Nghĩa Đường

Ông Nguyễn Tuấn Hà tặng hoa cho ông Mocneclacy Xavier, trưởng đoàn du khách Pháp

Hào hứng theo dõi tuyệt kỹ Mai hoa thung bay lượn trên các đầu trụ của đoàn lân sư rồng Nhân Nghĩa Đường, hơn 30 đoàn du khách Pháp thích thú vỗ tay không ngớt.

Bay lượn trên các đầu trụ cao

Thay mặt UBND tỉnh, ông Nguyễn Tuấn Hà-Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, chuỗi điểm đến hấp dẫn của du lịch địa phương, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến đoàn du khách lên Tây Nguyên đúng vào dịp Tết Nguyên đán.

Ông Mocneclacy Xavier, trưởng đoàn du khách Pháp trả lời phỏng vấn của báo Tiền Phong

Trưởng đoàn du khách Pháp, ông Mocneclacy Xavier cho biết sự thân thiện, dễ mến của người dân bản địa cùng trải nghiệm ẩm thực với quá nhiều món ăn ngon, đã để lại ấn tượng rất đẹp cho hơn 30 trí thức, cán bộ lãnh đạo về hưu, nông dân nhiều tỉnh thành nước Pháp lần đầu đến xứ sở nổi tiếng của thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột.

Đoàn du khách vui thích chụp ảnh lưu niệm

Gia đình ở Hà Nội, nhưng ngay trong sáng Mùng Một Tết ông Bùi Văn Cường-Ủy viên Trung ương Đảng, tân Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk cũng đáp chuyến bay về nhiệm sở mới, để đón tết cùng cán bộ viên chức, người lao động và đồng bào các dân tộc. Từ sân bay, điểm đến chúc tết đầu tiên của ông là Sở Giáo dục-Đào tạo, rồi ngành Điện lực, và Công ty du lịch Đam San, nơi luôn tổ chức tốt các cuộc giao lưu đón Tết cổ truyền của dân tộc, giúp du khách các nước cảm nhận gần gũi văn hóa Việt vào ngày đầu năm.

Ngày đầu năm với không gian xanh tươi, thoáng đãng, thời tiết mát dịu tại Buôn Ma Thuột

Chia sẻ cùng báo Tiền Phong, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường giải thích ý nghĩa của việc ông ưu tiên chọn các điểm đến chúc tết. Tỉnh sẽ chú trọng hỗ trợ ngành Giáo dục-Đào tạo làm tốt chức năng tạo nguồn nhân lực trí thức, giỏi nghề, là cái gốc của sự phát triển bền vững mọi mặt cho địa phương. Thế mạnh về Năng lượng đã được tỉnh xác định là mũi nhọn kinh tế cần được chú trọng đầu tư.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường cùng phu nhân đón cái tết đầu tiên tại Đắk Lắk

Chúc nhau những điều tốt lành và lì xì đầu năm mới

Xuân vui đến mọi nhà theo Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc

Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Định hướng phát triển giao thông, làm đường cao tốc kết nối 2 thành phố Khánh Hòa-Buôn Ma Thuột, tạo điều kiện cho các tập đoàn lớn rót vốn xây dựng đa ngành vào Đắk Lắk cũng đòi hỏi và thúc đẩy ngành Du lịch phải có các giải pháp, hành động tạo nhiều điểm đến hấp dẫn hơn cho du khách, chuyên gia, phát huy các thế mạnh sẵn có của địa phương như bản sắc văn hóa độc đáo, lâm thổ sản phong phú, thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện và dễ mến.

Hoàng Thiên Nga

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/dak-lak-lanh-dao-tinh-chao-mung-du-khach-chuc-tet-ngay-dau-nam-moi-1512602.tpo