Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đắk Lắk: Mâu thuẫn trong gia đình, cha đâm con trai trọng thương

Cơ quan Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt giữ người cha về hành vi giết con trai xuất phát từ 'hơi men' và mâu thuẫn trong gia đình.

Cơ quan Công an đọc lệnh bắt giữ đối tượng Phùng Văn Nguyên (ảnh: Sỹ Đức).

Ngày 24/6, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Phùng Văn Nguyên (50 tuổi) trú tại xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về tội giết người.

Nạn nhân trong vụ án là anh Phùng Văn Quang (24 tuổi) là con trai của Nguyên.

Kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 4/2/2022, Nguyên đi đám ma của một người quen trong xã về và ngồi ăn cơm, uống rượu một mình. Thời điểm này, Quang cũng vừa đi chơi về đến nhà.

Thấy Quang, ông Nguyên chửi lớn về việc Quang không đi vãi phân lúa. Lúc này Quang nói lại ‘tại sao khi nào bố say cũng chửi vợ con thế?’.

Bực tức về hành vi ‘cãi lời’ của con và sẵn có men rượu trong người, ông Nguyên vào nhà lấy một cây kéo dài 18cm rồi chạy ra ngoài sân đâm Quang một nhát vào bụng.

Phát hiện sự việc, mọi người trong nhà chạy đến can ngăn và đưa Quang đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Tuy nhiên, do viết thương nặng, bị thủng ruột non, thủng đại tràng, qua giám định, Quang thương tật với tỉ lệ 70%.

Cơ quan Công an bắt giữ đối tượng Phùng Văn Nguyên (ảnh: Sỹ Đức).

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện M’Đrắk để điều tra, đến nay Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam bị can Nguyên về tội giết người.

Thành Tâm

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/dak-lak-mau-thuan-trong-gia-dinh-cha-dam-con-trai-trong-thuong-aZddntq7g.html