Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đắk Lắk: Mương nước tử thần, 9 ngày 'cướp' đi 3 sinh mạng trẻ em

Chỉ trong vòng 9 ngày, đã có 3 đứa trẻ bị đuối nước, tử vong tại mương nước trên địa bàn xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Gia đình đưa thi thể cháu Y. về nhà, chuẩn bị lo hậu sự

Tối 27/8, ông Đàm Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn vừa có thêm 1 em nhỏ tử vong do đuối nước. Danh tính nạn nhân là cháu Dương Thị Y. (3 tuổi, trú cụm 9, làng H’Mông, xã Cư Kbang).

Cụ thể, vào khoảng 14h ngày 27/8, cháu Y. cùng nhóm trẻ rủ nhau ra mương nước gần nhà chơi. Trong lúc vui đùa, cháu Y. bị trượt chân, rơi xuống mương nước. Nhóm bạn đi cùng cháu Y. đã hô hoán, nhờ người lớn tới ứng cứu. Tuy nhiên, cháu Y. đã đuối nước, tử vong trước khi được người lớn kịp vớt lên bờ.

Theo ông Hà, trước đó vào tối 19/8, cũng tại mương nước nơi cháu Y. vừa gặp nạn, đã có 2 cháu nhỏ tử vong vì đuối nước. Các nạn nhân gồm: Dương Văn S. (9 tuổi) và Phủng P. (5 tuổi), cùng trú tại xã Cư Kbang.

Được biết, gia cảnh các nạn nhân đều rất khó khăn. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương cùng các đoàn thể đã tới động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các cháu.

Hải Dương

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/dak-lak-muong-nuoc-tu-than-9-ngay-cuop-di-3-sinh-mang-tre-em-post311092.info