Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đắk Lắk ra thông báo khẩn tìm người đi chuyến bay có ca dương tính SARS-COV-2

Sở Y tế Đắk Lắk vừa phát đi thông báo khẩn tìm những hành khách đi trên chuyến bay VN 1915 có hành khách số ghế 20D dương tính với SARS-COV-2.

Nội dung thông báo cho biết trên chuyến bay VN 1915 từ Đà Nẵng đi TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk ngày 25/7 có hành khách số ghế 20D dương tính với SARS-COV-2.

Sở Y tế Đắk Lắk đề nghị hành khách trên chuyến bay này tự cách ly tại nhà và khẩn trương khai báo với cơ quan y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Số điện thoại đường dây nóng Sở Y tế Đắk Lắk: 0868.588.600, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đắk Lắk: 0905084749;0935848282.

Sở Y tế Đắk Lắk thông báo người đi cùng chuyến bay với bệnh nhân dương tính với SARS-COV-2.

Nguồn tin của PV VTC News cho biết, hành khách số ghế 20D dương tính với SARS-COV-2 hiện đang được cách ly tại Đắk Lắk.

Người này sinh sống ở TP.HCM và có tạm trú tại đường Hoàng Diệu (TP Buôn Ma Thuột). Bệnh nhân này cũng từng đi đến Đà Nẵng, Hội An, Huế và gặp rất nhiều người sau khi về TP Buôn Ma Thuột.

Trước đó, ngành Y tế Đắk Lắk xác nhận có một trường hợp dương tính với virus corona là sinh viên đang thực tập tại Bệnh viện ở Đà Nẵng đi xe khách Quốc Trung (Thanh Hóa - Đắk Lắk). Bệnh nhân này đang được theo dõi, cách ly tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi (TP Buôn Ma Thuột).

THANH HẢI

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/dak-lak-ra-thong-bao-khan-tim-nguoi-di-chuyen-bay-co-ca-duong-tinh-sars-cov-2-ar561239.html