Đắk Lắk: Truy bắt gọn sáu tên cướp đường

Gốc
Thiếu tiền tiêu xài, băng nhóm nghiện hút sử dụng xe máy áp sát, cướp tài sản.. chủ yếu các phụ nữ đi trên đường.

Đắk Lắk: Truy bắt gọn sáu tên cướp đường - Ảnh 1

Các đối tượng cướp tài sản đều là con nghiện. Ảnh: P.V

Ngày 17.8, Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa bắt thành công nhóm trộm cướp gồm 6 đối tượng nghiện ma túy đã gây 21 vụ cướp giật tài sản với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng.

Thông tin ban đầu, trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột gần đây xảy ra nhiều vụ cướp giật túi xách, điện thoại với thủ đoạn manh động, liều lĩnh. Các nạn nhân mà nhóm cướp này gây ra chủ yếu là phụ nữ.

Công an TP. Buôn Ma Thuột bằng biện pháp nghiệp vụ đã truy bắt thành công 6 đối tượng gồm Huỳnh Ngọc Liên (31 tuổi), Lê Đình Thành (26 tuổi), Nguyễn Quý Toàn (24 tuổi), Nguyễn Trường Phú (20 tuổi), Ngọc Đức Hòa (18 tuổi) và Phạm Ngọc Vương (20 tuổi, cùng ngụ ở huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).  Cả 6 đối tượng trên đều là những con nghiện ma túy.

Cơ quan điều tra xác định, đối tượng cầm đầu là Huỳnh Ngọc Liên. Còn đối tượng Lê Đình Thành là người đã trực tiếp gây ra 14 vụ cướp giật.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai, thủ đoạn của chúng là chở trên xe máy đi trên các tuyến phố. Phát hiện phụ nữ mang túi xách, nghe điện thoại là chúng áp sát cướp tài sản.

Các đối tượng còn khai nhận đã gây 21 vụ cướp giật điện thoại và túi xách của người đi đường với số tiền hàng trăm triệu đồng.

H.L

Tin nóng

Tin mới