Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đắk Lắk: Xe chở khách du lịch lao xuống sông, một tài xế vẫn đang mất tích

Một tài xế vẫn đang mất tích trong vụ xe chở khách du lịch lao xuống sông trưa 4/11 tại khu du lịch thác Drây Nur - Gia Long (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk).

Sáng ngày 5/11, theo thông tin từ UBND huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk), trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ tai nạn tại khu du lịch cụm thác Drây Nur - thác Gia Long khiến một người mất tích. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ trưa ngày 4/11, có 6 người cùng ngồi trên một chiếc xe đang đi tham quan cụm thác. Khi đi đến bờ sông thì xảy ra tai nạn khiến chiếc xe lao xuống sông, những người ngồi phía sau đã nhanh chóng nhảy khỏi xe thoát thân, riêng chiếc xe cùng tài xế bị nước cuốn mất tích.

Thông tin nạn nhân được xác định là anh C. (SN 1982, trú huyện Cư Kuin), là nhân viên lái xe của khu du lịch.

Theo đó, anh C. đã chở theo một nhân viên cùng 4 du khách đi tham quan thác. Khi sự việc đáng tiếc xảy ra, bốn du khách đã kịp nhảy ra khỏi xe và thoát nạn nhưng tài xế và nhân viên cùng chiếc xe lao xuống sông Sêrêpốk và bị cuốn đi. Riêng nhân viên bị cuốn trôi cũng đã thoát thân bơi vào bờ an toàn, còn anh C. cùng chiếc xe bị cuốn trôi.

Đường giao thông vào khu du lịch thác Drây Nur - Gia Long. Ảnh H.B

Đường giao thông vào khu du lịch thác Drây Nur - Gia Long. Ảnh H.B

Đến sáng ngày 5/11, lực lượng chức năng của xã Dray Sáp cùng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm tài xế bị cuốn trôi mất tích tại khu vực thác Drây Nur và thác Gia Long.

Ngọc Quỳnh