Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đâm bạn nhậu vì bạn gái bị trêu ghẹo

Bực tức vì người yêu bị trêu ghẹo, Biểu dùng dao chém vào mặt bạn nhậu...

Ngày 14/5, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Trương Hoàng Biểu (SN 1997, quê tỉnh Bình Định) để điều tra hành vi "Cố ý gây thương tích".

Trước đó, tối ngày 11/5, Biểu cùng bạn gái và nhóm bạn nhậu tại một bãi giữ xe trên đường An Thượng 28 (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Đối tượng Biểu tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA cung cấp)

Trong lúc nhậu, nam thanh tên V.Đ.M. (SN 1992, quê tỉnh Thái Nguyên) ngồi bên cạnh liên tục trêu ghẹo, nói lời khiếm nhã với bạn gái Biểu. Sau đó, giữa Biểu và M. có lời qua tiếng lại, cả hai xông vào đánh nhau thì được mọi người can ngăn. Sau đó Biểu chở người yêu về nhà trọ.

Lúc sau, Biểu vẫn bực tức nên một mình chạy xe quay lại gặp M. để nói chuyện. Trên đường đi, Biểu nhặt được một con dao nên giấu vào người rồi đi tới chỗ M .

Khi đến bãi xe, Biểu và M. tiếp tục cãi nhau. Biểu dùng dao chém vào vùng mặt của M. Sau đó, Biểu cùng những người có mặt tại hiện trường đưa M. đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

L.T

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/dam-ban-nhau-vi-ban-gai-bi-treu-gheo-122650.html