Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch Covid-19

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy vừa có văn bản chỉ đạo Đảng đoàn Hội LHPN tỉnh; Ban Thường vụ các Huyện ủy, Thị ủy và Thành ủy trong tỉnh tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu các đơn vị, địa phương bám sát các nội dung đã nêu trong Chỉ thị 42-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã hoàn thành Đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021- 2026 trong tháng 6.2021. Ảnh H.Thu

Trong đó, thực hiện nghiêm các quy định của trung ương, của tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19; chủ động xây dựng kịch bản tổ chức đại hội linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Không nhất thiết phải tổ chức chỉ đạo điểm Đại hội đại biểu phụ nữ cấp huyện…

Đối với các địa phương, đơn vị trong vùng dịch (nơi thực hiện giãn cách xã hội do có người mắc Covid-19) thì tạm dừng tổ chức đại hội đại biểu phụ nữ các cấp cho đến khi có thông báo mới.

Giảm số lượng đại biểu khách mời, không tổ chức văn nghệ chào mừng, hạn chế những hoạt động tổ chức sự kiện bên lề đại hội; không tổ chức liên hoan sau đại hội. Trong một số trường hợp có thể tổ chức đại hội theo hình thức trực tuyến nhưng phải đảm bảo nội dung và được sự đồng ý của cấp ủy và Hội cấp trên trực tiếp.

Đức Nguyễn

Nguồn Quảng Ngãi: http://baoquangngai.vn/channel/2022/202107/dai-hoi-dai-bieu-phu-nu-cac-cap-nhiem-ky-2021-2026-dam-bao-an-toan-ve-phong-chong-dich-covid-19-3065266/