Đâm chết bạn vì mâu thuẫn lúc chơi game bắn cá

Gốc
TPO - Mâu thuẫn trong lúc chơi game bắn cá Hiếu đứng dậy bỏ ra về, sau đó quay trở lại và bất ngờ rút dao truy sát khiến nạn nhân đổ gục xuống đường tử vong tại chỗ.

Đâm chết bạn vì mâu thuẫn lúc chơi game bắn cá - Ảnh 1

Di ảnh nạn nhân Phúc.

Sáng ngày 2/12, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quốc Hiếu (SN 1978, ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, Tp. Rạch Giá) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”

Theo hồ sơ tại cơ quan điều tra, vào chiều ngày 27/11, anh Nguyễn Hồng Phúc (SN 1985, ngụ phường Vĩnh Quang, Tp. Rạch Giá) ra tiệm game bắn cá trên đường Lê Hoàng chơi, cùng đi còn có chị Nguyễn Thị Bé Tư (SN 1988- vợ hờ của Phúc-PV).

Tại đây, “vợ chồng” Phúc còn gặp Hiếu, vốn là chỗ thân thiết và làm chung công việc bốc vác ở bến cảng nên hầu như ngày nào anh Phúc và Hiếu cũng ra tiệm game này.

Một số nhân chứng có mặt ngay thời điểm đó cho biết, ban đầu cả hai người chăm chú chơi và trò chuyện khá bình thường. Sau đó, lời qua tiếng lại nói “sốc” nhau dẫn đến tranh cãi gay gắt trong vấn đề hơn thua trong trò chơi game, tiền bạc…

Thua hết số điểm đã nạp vào máy (50 ngàn đồng = 500 điểm-PV), Hiếu bỏ ra về, nào ngờ lát sau Hiếu quay lại, lợi dụng lúc người bạn đang chú tâm vào trò chơi để tích lũy điểm lẳng lặng đến bên cạnh rồi bất ngờ Hiếu rút dao đâm một nhát vào phần lưng nạn nhân.

Bị đâm bất ngờ, anh Phúc vùng dậy bỏ chạy nhưng Hiếu vẫn không buông tha mà còn cố đuổi theo truy sát, gã đuổi kịp đâm liên tiếp hai nhát vào người nạn nhân khiến Phúc đổ gục và tử vong trên vũng máu

Sau khi gây án, đối tượng Hiếu nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường. Ngay lập tức nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đồng thời sự việc cũng được nhanh chóng trình báo đến cơ quan chức năng.

Về phần đối tượng Hiếu, sau khi gây án đã vứt lại con dao tại hiện trường rồi trốn thoát, đến hai ngày sau đó y đã đến công an tự thú và khai nhận về hành vi trên.

Sáng ngày 2/12, PV Tiền phong đã tìm đến hiện trường vụ án để tìm hiểu sự việc, tiếp xúc PV ông Nguyễn Văn T (54 tuổi, nhà cạnh điểm game trên), người chứng kiến sự việc thất thần kể lại, “Mọi việc diễn ra quá nhanh nên không ai phản ứng kịp.

Đến khi anh Phúc vùng lên bỏ chạy và nhìn lại con dao (Loại dao Thái lan-PV) còn dính máu trên tay Hiếu tôi và mọi người mới tá hỏa, nhưng lúc đó đã quá muộn để ngăn cản”

Vẫn còn nguyên vẻ đau đớn trước sự ra đi đột ngột của con trai mình bà Võ Hoàng Dung (SN 1953, mẹ nạn nhân Phúc) nức nở, “Không hiểu tại sao vụ việc lại như vậy, thằng Hiếu với thằng Phúc là bạn thân mà, sao nó lại nhẫn tâm xuống tay hạ sát con tôi như vậy được, giờ nó (Phúc) chết rồi ai lo cho hai con nó đây”.

Đâm chết bạn vì mâu thuẫn lúc chơi game bắn cá - Ảnh 2

Bà Dung (mẹ nạn nhân Phúc) rất đau đớn trước cái chết tức tưởi của con trai mình.

Lau vội vệt nước mắt đang trào ra trên má bà Dung còn cho biết thêm, gia đình bà có đến 5 đứa con, Phúc là anh cả nên sớm nghỉ học vất vả làm thuê phụ giúp ba mẹ lo cho các em ăn học, lớn lên lập gia đình và đã có 2 con. Riêng người vợ Phúc thì cũng đã bỏ đi cách nay hơn 3 năm vì không chịu nổi cảnh nghèo khó, túng quẫn…

Trao đổi với Tiền phong, một vị lãnh đạo địa phương cho biết, thời gian gần đây game bắn cá hoạt động rất phức tạp, trên địa bàn phường có đến hàng chục điểm hoạt động loại hình này, nó biến tướng thành các điểm cờ bạc ăn thua nhau bằng tiền một cách công khai, vì thế nếu muốn lành mạnh, chúng ta cần có nhiều biện pháp chế tài loại hình game bắn cá này.

Đâm chết bạn vì mâu thuẫn lúc chơi game bắn cá - Ảnh 3

Bà Dung (mẹ nạn nhân Phúc) rất đau đớn trước cái chết tức tưởi của con trai mình.

Tin nóng

Tin mới